Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
VietCredit vinh dự vào Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
T.V - 18/01/2022 10:46
 
Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit) vừa đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong chương trình “Chắp cánh Thương hiệu Việt”.
Đại diện VietCredit nhận cúp và chứng nhận từ Ban tổ chức
Đại diện VietCredit nhận cúp và chứng nhận từ Ban tổ chức

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” là một hạng mục quan trọng trong chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt” do Trung tâm thông tin và truyền thông doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện văn hóa kinh doanh tổ chức, nhằm mục đích tôn vinh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu Việt Nam có chất lượng cao, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Đồng thời, chương trình còn là hoạt động thiết thực để tăng cường tuyên truyền, khuyến khích người tiêu dùng nội địa nhận diện và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hàng Việt Nam, từ đó từng bước khẳng định giá trị thương hiệu Việt tại thị trường trong nước cũng như thế giới.

Sau nhiều tháng đánh giá, Hội đồng bình chọn đã tìm ra được những thương hiệu Việt hàng đầu, đáp ứng các tiêu chí: liên tục đổi mới sáng tạo, áp dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ phục vụ người tiêu dùng.

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, VietCredit  đạt Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam ngay trong lần đầu tiên tham gia. 

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện VietCredit cho biết: “Dù mới ra mắt trên thị trường tài chính tiêu dùng hơn 3 năm qua, VietCredit đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi bật và đạt được thành tích đáng tự hào là Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình mang đến các sản phẩm tài chính thiết thực, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, góp phần phát triển thị trường tài chính tiêu dùng vững mạnh và cùng xã hội chung tay đẩy lùi tín dụng đen". 

Trên thị trường cho vay tiêu dùng Việt hiện nay, VietCredit được biết đến là công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ tín dụng nội địa giúp nới rộng “ví tiền” cho những nhu cầu chi tiêu hàng ngày hoặc dự phòng tài chính trước những tình huống cấp bách trong cuộc sống.

Thẻ VietCredit nhận được sự đón nhận tích cực và tin dùng của khách hàng nhờ bộ ba tính năng toàn diện ứng tiền nhanh chóng tại ATM, cà thẻ thanh toán qua POS/MPOS và thanh toán trực tuyến, mang đến trải nghiệm chi tiêu và mua sắm thuận tiện, an toàn và nhanh chóng. 

Ngoài ra, ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng dùng thẻ tín dụng nội địa VietCredit vì đặc quyền “không tốn phí” trong suốt thời gian sử dụng thẻ, từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí thanh toán trực tuyến, phí tin nhắn SMS… đến cả phí tất toán trước hạn.

Bên cạnh đó, ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ cũng giúp thẻ VietCredit “ghi điểm” trong mắt khách hàng. Với chính sách về phí và lãi suất vượt trội như vậy, khách hàng có thêm nhiều quyền lợi, an tâm chi tiêu hàng ngày hay luôn có một khoản tài chính sẵn sàng cho nhiều dự định trong cuộc sống.  

Để sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng di động VietCredit với các bước đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng di động VietCredit là một trong những tiện ích nổi bật giúp chủ thẻ quản lý khoản vay tiện lợi với nhiều tính năng như: kiểm tra hạn mức khả dụng; sao kê chi tiết dư nợ gốc, lãi, phí, lịch sử rút trả; tìm kiếm điểm thanh toán gần nhất; theo dõi tin tức, chương trình khuyến mại mới nhất từ VietCredit… một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. 

Được biết, cũng trong tháng 1/2022, VietCredit đã vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 (VNR500), đánh giá và công bố, góp phần minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của VietCredit trong hành trình đạt mục tiêu trở thành công ty tài chính hàng đầu Việt Nam.

Với trách nhiệm của một tổ chức cho vay, VietCredit luôn khuyến nghị người tiêu dùng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả, mà hãy lập kế hoạch để tận dụng giải pháp tài chính một cách hữu ích.

Thông tin chi tiết, liên hệ:
Hotline: 1900 6515;
Website: www.vietcredit.vn

VietCredit chuẩn bị lên sàn UPCoM, giá 15.200 đồng/cổ phiếu
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa chấp thuận gần 68,79 triệu cổ phiếu của Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt - VietCredit (Mã chứng khoán TIN)...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư