Vietjet và hãng hàng không 5 sao Nhật Bản hợp tác khai thác các chuyến bay liên danh
Vietjet và Japan Airlines hôm nay công bố triển khai bay liên danh (code-share) trên các chuyến bay của Vietjet từ ngày 23/10/2018.
Vietjet và Japan Airlines (JAL) sẽ tiếp tục mở rộng mạng đường bay liên danh trên các đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam của hai hãng trong thời gian tới.
Vietjet và Japan Airlines (JAL) sẽ tiếp tục mở rộng mạng đường bay liên danh trên các đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam của hai hãng trong thời gian tới.

Hai hãng trước đó đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thương mại toàn diện vào năm 2017 và sẽ bắt đầu thực hiện các chuyến bay liên danh trên một số đường bay nội địa tại Việt Nam và quốc tế giữa hai nước do Vietjet vận hành.

Các đường bay liên danh giữa hai hãng trên nội địa Việt Nam là các chặng: Tp.Hồ Chí Minh-Hà Nội; Tp.Hồ Chí Minh-Đà Nẵng; Hà Nội-Đà Nẵng; đối với các đường bay quốc tế trước mắt Hà Nội-Osaka (sân bay Kansai)

Thời gian triển khai liên danh sẽ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 28/10/2018. Riêng đường bay Hà Nội – Osaka được khai thác từ ngày 08/11/2018.

Theo thoả thuận đã ký, Vietjet và Japan Airlines (JAL) sẽ tiếp tục mở rộng mạng đường bay liên danh trên các đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam của hai hãng trong thời gian tới.

Vietjet hiện là hãng hàng không chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam với mạng bay phủ khắp cả nước và châu Á. Hãng mang tới những chương trình khuyến mại bất ngờ, các hoạt động giải trí vui và thú vị. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, tiết kiệm, Vietjet còn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng với 9 món tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và nhiều dịch vụ mới mẻ bất ngờ.

Hãng đồng thời cung cấp dịch vụ dành cho hạng thương gia “SkyBoss” vốn được khách hàng đón nhận với nhiều ưu đãi và tiện ích cao cấp.

JAL được thành lập vào năm 1951 và là hãng hàng không quốc tế đầu tiên của Nhật Bản. Là thành viên của liên minh hàng không oneworld®, JAL hiện bay đến hơn 349 sân bay trên 54 quốc gia và lãnh thổ cùng các đối tác bay liên danh “codeshare” với đội bay hơn 230 tàu. Chương trình khách hàng thân thiết của hãng (JAL Mileage Bank) hiện là một trong nhữngchương trình thành viên lớn nhất tại Châu Á. Được vinh danh là một trong những hãng hàng không quốc tế đúng giờ nhất thế giới với chuẩn hàng không 5 sao của Skytrax, JAL cam kết phục vụ khách hàng những chuyến bay an toàn nhất với chất lượng vượt trội trong tất các mặt dịch vụ và trở thành hãng hàng không được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Anh Minh

Bình luận của bạn về bài viết...