Vietnam AutoExpo - sân chơi của xe thương mại
Triển lãm Quốc tế về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ (Vietnam AutoExpo) sẽ diễn ra từ ngày 7-10/6 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E – Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội)
Xe thương mại hiện diện tại Vietnam AutoExpo 2016. Ảnh: Chí Cường
Xe thương mại hiện diện tại Vietnam AutoExpo 2016. Ảnh: Chí Cường

Vietnam AutoExpo được đánh giá là chương trình triển lãm chuyên ngành mang tính thời sự cao, luôn cập nhật những công nghệ, sản phẩm mới, theo sát diễn biến và ảnh hưởng, biến động của thị trường. Sự kiện được tổ chức có tác động tích cực trong việc hỗ trợ doanh nghiếp, kích cầu thị trường, tạo ra nhiều cơ hội giao thương, liên doanh, liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại và là môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng

Như những năm gần đây, Vietnam AutoExpo sẽ tiếp tục là sân chơi chủ yếu cho các dòng xe thương mại. Theo Ban tổ chức, sau 13 lần tổ chức lượng xe con được trưng bày tại triển lãm chỉ chiếm 10%, trong khi số lượng xe thương mại lên tới 40%, 50% phần còn lại thuộc về các loại hình trưng bày khác.

Vietnam AutoExpo lần thứ 14 năm 2017 sẽ có sự xuất hiện của 3 mảng trưng bày lớn là phương tiện giao thông, trong đó chủ yếu xe thương mại; công nghiệp phụ trợ và các lĩnh vực liên quan như gara, ngân hàng, bảo hiểm... 

Phương tiện công cộng được trưng bày tại triển lãm gồm xe tải, xe buýt, xe máy, xe đạp và các loại xe chuyên dụng.

Các ngành công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp; phụ tùng, linh phụ kiện và đồ chơi xe hơi... cùng các lĩnh vực liên quan khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

Minh Hải

Bình luận của bạn về bài viết...