Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 11 năm 2021, 11:47:14
VinFast tìm đối tác lắp trạm sạc điện cho ô tô và xe máy
Hoàng Nam - 12/08/2021 08:09
 
2121 trạm sạc đầu tiên được VinFast chi trả toàn bộ tiền thiết bị và lắp đặt trạm sạc, triển khai kéo điện, Internet.

Để khuyến khích người dân sử dụng xe máy điện và ô tô điện, giảm dần tỷ lệ phương tiện chạy bằng xăng dầu nhằm góp phần bảo vệ môi trường, VinFast đang triển khai hệ thống trạm sạc rộng khắp toàn quốc cho ô tô điện và xe máy điện với công nghệ tiên tiến, hiện đại và an toàn.

Các địa điểm được tìm kiếm là tầng hầm, chân đế tòa chung cư, trạm dừng nghỉ, cửa hàng xăng dầu trên các trục quốc lộ, hoặc các vị trí người dân nạp nhiên liệu, bãi đỗ xe tại trung tâm thương mại, bãi đỗ xe có nhiều ô tô, hoặc tại các trường Đại học, Cao đẳng, bến xe, chuỗi nhà hàng, siêu thị, khách sạn, resort, sân golf, bệnh viện và các điểm đa chức năng phù hợp khác…..

Các đối tác khi hợp tác với VinFast sẽ được hưởng doanh thu từ dịch vụ sạc ô tô và xe máy điện, được hưởng chi phí cố định hàng tháng trên mỗi slot ô tô để trông coi trạm sạc, được VinFast bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa, xử lý sự cố trạm sạc, chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại liên quan đến trạm sạc.

Các đơn vị có cung cấp dịch vụ cũng sẽ có cơ hội thu hút hơn lượng lớn khách hàng sử dụng xe máy điện, ô tô điện đến với cửa hàng, khu dịch vụ của bạn.

Nếu là chung cư thì các trạm sạc này cũng giúp bổ sung thêm tiện ích, nâng tầm đẳng cấp cho tòa nhà để phục vụ cư dân, nâng cao an toàn, phòng chống cháy nổ khi tránh được việc cư dân đấu điện không kiểm soát, đồng thời thu được tiền điện của xe sạc tại các khu Chung cư.

Đặc biệt, trong 2121 trạm đầu tiên được VINFAST chi trả toàn bộ tiền thiết bị và lắp đặt trạm sạc, triển khai kéo điện, Internet.

Fadil chiếm 77% sản lượng bán của VinFast trong tháng 7
Trong khi nhiều doanh nghiệp giảm mạnh doanh số bán thì VinFast cho biết vẫn bán được 3.782 xe Lux và Fadil trong tháng 7/2021, duy trì đà tăng trưởng so...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư