Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 09 năm 2022, 07:26:55
VNPT tài trợ 18 tỷ đồng cho SEA Games 31
Tú Ân - 22/04/2022 16:29
 
Ngày 21/4, VNPT và Ban tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 chính thức ký kết thỏa thuận trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31.

Theo nội dung hợp tác, VNPT sẽ tài trợ cho SEA Games 31 với các nội dung bao gồm: Kênh truyền Internet và vận hành giám sát tại các trung tâm báo chí, truyền hình, trung tâm CNTT, trung tâm thẻ, trung tâm eSport và 37 điểm thi đấu tại 12 tỉnh, thành phố; triển khai tin nhắn SMS truyền thông về SEA Games 31 tới người dân Việt Nam.

VNPT chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương SEA Games 31
VNPT là nhà tài trợ kim cương SEA Games 31.

VNPT cũng sẽ đưa vào hoạt động tổng đài 18001031 hoàn toàn miễn phí giúp giải đáp thông tin về SEA Games 31 cho người dân. Đi cùng với đó là việc triển khai hệ thống CNTT và internet quốc tế tại trung tâm báo chí, trung tâm truyền hình của đại hội.

Đặc biệt, Tập đoàn VNPT cũng sẽ đóng góp số lượng thiết bị và chuyên gia kỹ thuật trực hỗ trợ nhập dữ liệu kết quả thi đấu tại các điểm thi đấu (trên phần mềm của BTC) trong suốt quá trình tổ chức SEA Games 31.

Theo thông tin từ ban tổ chức, tổng gói tài trợ có giá trị lên đến gần 18 tỷ đồng.  VNPT là  nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31.

Ông Tô Dũng Thái, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT cho biết, VNPT hân hạnh là nhà mạng duy nhất đồng hành cùng SEA Games 31. Là một Tập đoàn CNTT hàng đầu, VNPT nhận thức rõ trách nhiệm của mình với những sự kiện lớn của đất nước.

Việc đóng góp nhân tài, vật lực vào việc tổ chức SEA Games vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm của VNPT trong việc đồng hành cùng chuyển đổi số quốc gia, nâng cao vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế.

Trong phạm vi lĩnh vực của mình, VNPT cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho sự thành công của đại hội.

Sự kiện thu hút 1 tỷ người theo dõi trên toàn thế giới

Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 là một sự kiện thể thao đa môn sẽ diễn ra chính thức từ ngày 6 đến 23/5/2022 tại 12 tỉnh: Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang. Đại hội có 40 môn thể thao, gồm 526 nội dung thi đấu với khoảng 10.000 vận động viên và quan chức các nước tham dự.

Với khẩu hiệu “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn", SEA Games 31 đại diện cho hy vọng của Việt Nam, với tư cách Chủ tịch ASEAN 2020, về một khu vực phát triển mạnh mẽ hơn, đồng thời thể hiện quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19 của cả khu vực.

Đây là sự kiện Quốc tế với độ phủ truyền thông rộng khắp trên các kênh truyền thông chính thức của 11 quốc gia Đông Nam Á và các kênh truyền thông quốc tế khác trên thế giới và khu vực. Theo ban tổ chức, sự kiện dự kiến có thể đạt tới 1 tỷ người xem qua ti vi và mạng xã hội với 1.200 giờ phát sóng trực tiếp.
[Ảnh] Hà Nội trang hoàng chào đón SEA Games 31
Chào mừng và quảng bá cho SEA Games 31, diễn ra tại Việt Nam tháng 5 sắp tới, Thành phố Hà Nội đã treo nhiều băng rôn, pano, áp phích trên khắp các...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư