Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2024,
Xe Ford bán tải dừng thay lốp trên cao tốc Hải Phòng, hai người bị xe bồn tông tử vong
Thu Hằng (Dân trí) - 25/12/2016 13:31
 
Chiếc xe Ford bán tải dừng lại thay lốp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị xe bồn đi tới đâm vào. Hai người đang sửa xe tử vong tại chỗ.

Sáng nay (25/12), trao đổi với PV Dân trí, đại diện Ban quản lý cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cho biết, vụ tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc khiến hai người tử vong tại chỗ xảy ra vào lúc 19h11 ngày 24/12.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tại Km 52 + 90, cao tốc 5B, hướng đi Hải Phòng về Hà Nội, xe bồn  do lái xe Nguyễn Minh Đức (38 tuổi, trú tại Long Biên, Hà Nội) đã bất ngờ đâm vào xe Ford bán tải biển số 29C-362.88 đang thay lốp trên đường. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến 2 người đang thay lốp tử nạn tại chỗ. 

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người tử vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người tử vong

Ban quản lý cao tốc cho biết thêm, khi xe bán tải đi đến lý trình này thì bị hỏng lốp, lúc đó trên xe có 3 người. Lái xe đã dừng xe lại vào làn khẩn cấp và một phần xe bị lấn ra làn số 3. Hai người trên xe cùng nhau thay lốp, người còn lại đứng ngoài làm nhiệm vụ cảnh báo. Khi xe bồn chở xăng đi tới đã không quan sát được xe đang dừng đỗ nên tông thẳng vào. Người làm nhiệm vụ cảnh báo cố hét lên nhưng không ngăn được vụ tai nạn. Hai người đang thay lốp đã không trở tay kịp nên bị xe bồn đâm tử vong. 


Chiếc xe bồn gây ra tai nạn

Chiếc xe bồn gây ra tai nạn


Xe bán tải bị tông khi đang sửa chữa trên đường

Xe bán tải bị tông khi đang sửa chữa trên đường

Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban quản lý cao tốc đã có mặt tại hiện trường gọi cứu thương và báo cho cơ quan công an để cùng xử lý vụ việc.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn, danh tính các nạn nhân.

Bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn liên hoàn
Thấy xe khách để bên đường thị trấn Chũ (Lục Ngạn, Bắc Giang), bé trai 13 tuổi bị bệnh tâm thần mở cửa, trèo lên lái khiến xe đâm vào ôtô 7...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư