Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 07 năm 2024,
Yadea - ngọn hải đăng của sự đổi mới trong ngành công nghiệp xe điện
N.L - 18/08/2023 13:58
 
Yadea, nhà phát triển và sản xuất xe điện hai bánh hàng đầu thế giới, đang có những bước tiến đáng kể để góp phần thúc đẩy người dùng Việt Nam bước vào kỷ nguyên di chuyển bền vững hơn.
TIN LIÊN QUAN

Với cam kết đổi mới, chất lượng và sự công nhận toàn cầu, Yadea đang mở đường cho môi trường giao thông xanh và sạch hơn.

Từ năm 2017-2022, Yadea được công nhận bởi Frost & Sullivan là Thương hiệu Xe Điện Bán Chạy Nhất Thế Giới Trong 6 Năm Liên Tiếp. Thành tựu đáng chú ý này là minh chứng cho cam kết kiên định của Yadea với chất lượng cao và đổi mới trong lĩnh vực xe điện.

Tính đến nay, Yadea đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho hơn 70 triệu khách hàng tại 100 quốc gia và khu vực, đóng góp đáng kể cho giao thông bền vững trên quy mô toàn cầu. Tầm ảnh hưởng của Yadea rõ ràng với mạng lưới hơn 40.000 nhà bán lẻ. Những chiếc xe máy điện, xe đạp điện của Yadea hòa quyện mượt mà vào các giải pháp giao thông đô thị hiện đại.


“Chúng tôi vô cùng tự hào với vai trò là công ty dẫn đầu toàn cầu về xe điện hai bánh. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tiên tiến mang lại lợi ích cho người dùng đồng thời bảo vệ tính bền vững và đổi mới”, ông Liu Jia, TGĐ Công ty Kinh doanh Yadea khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ.

Năm 2022, Yadea tham dự những sự kiện hàng đầu về xe hai bánh trên thế giới như Triển lãm Xe máy Milan EICMA, Triển lãm Xe đạp EUROBIKE, Triển lãm Xe máy và Xe tay ga Quốc tế tại Cologne (INTERMOT). Vào đầu năm nay, Yadea đã xuất hiện ấn tượng tại CES, triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới. Những lần xuất hiện này không chỉ là cam kết về chất lượng kỹ thuật, thiết kế của Yadea mà còn củng cố vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp xe điện.

Với kế hoạch mở rộng của mình, Yadea đã thành lập nhà máy sản xuất, lắp ráp đầu tiên tại Việt Nam, có diện tích 50.000 mét vuông với năng suất đạt 0,5 triệu chiếc một năm. Một cơ sở sản xuất mới được dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động trong năm 2025 với diện tích hơn 23,2 ha - gấp gần 5 lần nhà máy hiện tại và tổng vốn đầu tư đạt hơn 100 triệu đô la Mỹ. Nhà máy mới dự kiến sẽ cho ra năng suất hơn 2 triệu chiếc một năm.

Nhà máy mới của Yadea tại Việt Nam tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Hưng, huyện Lạng Giang, sẽ được khởi công xây dựng vào quý IV năm 2023. Nhà máy mới này sẽ góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu ngành Xe điện hai bánh của công ty với 7 cơ sở sản xuất tự sở hữu và vận hành cung cấp sản xuất quy mô lớn đáng tin cậy.

Nhà máy Yadea tại Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh đầu tiên của Việt Nam có quy hoạch tổng thể phát triển giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào năm 2022. Thông tin về đầu tư của tỉnh được cung cấp qua nhiều kênh và bằng nhiều ngôn ngữ.

Về thu hút vốn FDI , năm 2022 Bắc Giang đứng thứ 9 cả nước. Đến nay, đã có 27 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Bắc Giang, trong đó Trung Quốc là nhà đầu tư lớn nhất với trên 170 dự án, tổng vốn đầu tư khoảng 3,41 tỷ USD.

Trong năm 2023 và những năm tiếp theo, Yadea sẽ tiếp tục tận dụng tối đa các xu hướng công nghệ thông minh và bền vững, đẩy nhanh quá trình mở rộng toàn cầu và tiếp tục tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để nắm bắt đầy đủ các khả năng đổi mới công nghệ cốt lõi hàng đầu. Khi thương hiệu tiếp tục mở rộng dấu ấn của mình tại Việt Nam, Yadea sẽ tiếp tục "Electrify Your Life”. Yadea không chỉ cung cấp phương tiện; mà đang mở ra một kỷ nguyên mới về giao thông bền vững, giúp khách hàng Việt Nam nắm bắt phương thức giao thông xanh hơn để tiến về phía trước.

Giới thiệu về Yadea

Yadea(01585.HK)là công ty niêm yết đầu tiên trong ngành công nghiệp xe hai bánh chạy bằng điện. Yadea là công ty hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất xe hai bánh chạy điện, bao gồm xe máy điện, xe đạp điện. Mục tiêu của Yadea là mang đến trải nghiệm lái xe thuận tiện, an toàn và thoải mái đồng thời dẫn đầu ngành về đổi mới phương tiện hai bánh chạy điện và cung cấp các giải pháp ưu việt cho phương tiện di chuyển bền vững xanh. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.yadeavietnam.vn/
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư