-
Siết chặt kiểm soát buôn lậu xăng dầu tại cửa khẩu, cảng biển -
Thêm doanh nghiệp "được yêu cầu phối hợp điều tra" khi sàn ONUS "đóng băng" -
Nhiều chủ doanh nghiệp ở Đà Nẵng bị khởi tố vì mua bán trái phép hóa đơn -
HVA Group nói gì sau sự cố sàn tiền số Onus bị "đóng băng" -
Bùng nổ lừa đảo "lấy lại tiền" sau sự cố sàn giao dịch tiền số ONUS -
Gia Lai “thận trọng” trong phê duyệt dự án chăn nuôi mới
Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, 45 tuổi bán hàng gần hiện trường giọng còn run run kể lại sự việc: “Tôi nghe tiếng hô cướp cướp nên chạy ra xem thì thấy 2 nhóm đánh nhau. Tôi không biết ai là cướp, ai là hiệp sĩ nữa. Sau đó chỉ thấy nhiều người bị thương bê bết máu. Một người nguy kịch nằm dưới đường”.
“Lúc 2 bên giằng co, bất ngờ 1 thanh niên cầm hung khí đâm tới tấp khiến nhiều người bị thương. Tôi thấy 1 xe chở 2 người bỏ chạy, rồi có xe đuổi theo” – bà Oanh, 45 tuổi kể.
Ngoài ra, những người tham gia giao thông thấy đám đông đâm chết phía trước cũng hoảng sợ tấp xe vào lề đường không dám chạy qua đoạn này.
“Tôi cùng 1 anh công an chặn xe taxi lại để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nạn nhân người đầy máu và trong tình trạng nguy kịch. Lúc đó tôi cũng sợ lắm, nhưng cứu người là trên hết” – bà Oanh chia sẻ.
Còn nhân chứng khoảng 28 tuổi, sống đối diện hiện trường kể: “Tôi ngồi trong nhà nghe tiếng truy hô lớn lắm, tưởng là va chạm xe rồi đánh nhau. Tôi chạy ra thấy một người đang giằng co, kéo 1 xe máy lại nhưng không được. Nhìn xung quanh thì thấy một số người đã nằm gục dưới đường, đầy máu”.

Theo quan sát, hiện trường vụ việc xảy ra cách trụ sở Công an phường 10, quận 3 khoảng 5-6 căn nhà. Theo người dân, thời điểm 2 bên giằng co, ngăn chặn vụ trộm không có lực lượng chức năng tiếp ứng kịp thời.
Như Dân trí đã thông tin. khoảng 20h 13/5, anh Phương (32 tuổi) đậu xe máy SH trước cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TPHCM) để vào mua đồ.
Lúc này, băng trộm khoảng 4 tên xuất hiện bẻ khoá trộm chiếc xe máy của anh Phương. Trong lúc băng trộm chuẩn bị dắt xe đi thì nhóm hiệp sĩ xuất hiện, lao vào khống chế băng trộm.
Bị phát hiện, các đối tượng chống trả, dùng hung khí tấn công khiến 3 người tử vong. Hiện công an đang khẩn trương, điều tra truy xét các đối tượng.
-
Gia Lai “thận trọng” trong phê duyệt dự án chăn nuôi mới -
Cựu lãnh đạo Vicem đề nghị tính lại thiệt hại vụ xây trụ sở -
Những lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp -
Chuỗi logistics chao đảo, doanh nghiệp xuất khẩu tìm lối thích ứng -
TP.HCM: Kỷ luật hàng loạt cán bộ lợi dụng chức vụ, quyền hạn hoặc vi phạm quy định đấu thầu -
Cựu lãnh đạo Ban Quản lý dự án tỉnh Đắk Lắk xin giảm nhẹ hình phạt -
TP.HCM: Bắt Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Đảo Vàng
-
AMDI Group khởi công Swiss Eden: Đánh thức “Mỏ vàng” khoáng nóng Thanh Thủy, định hình chuẩn sống “Wellness” ven đô -
Cathay Life hướng đến cung cấp sản phẩm bảo hiểm ổn định và bền vững -
“Giải mã” chuỗi cung ứng cho SMEs: Từ điểm nghẽn vận hành đến bài toán tăng trưởng bền vững -
Xu hướng thiết kế nội thất Nhật Bản nổi bật đầu năm -
Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn mời báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Công ty Cổ phần Cảng Cửa Ngõ Sài Gòn mời chào báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho”
