-
TCBS đóng 3.980 tỷ đồng tiền thuế năm 2024 - 2025 -
Vietcombank 6 tháng đầu năm 2026: Đồng hành cùng các mục tiêu quốc gia, bồi đắp những động lực tăng trưởng mới -
BIWASE Long An hoàn thành tuyến ống D1200 vượt tiến độ hai tháng -
Chứng khoán phiên 10/7: Giảm trên diện rộng, khối ngoại bất ngờ mua ròng trên nghìn tỷ đồng -
Đầu tư ra nước ngoài: NHNN khống chế trần cho vay ở mức 70% vốn dự án -
Cổ phiếu BCG và TCD bị huỷ niêm yết bắt buộc từ 15/7
Credit Suisse bị điều tra với cáo buộc rửa tiền và trốn thuế
5 quốc gia gồm Hà Lan, Anh, Đức, Pháp và Australia đã khởi động các cuộc điều tra nhắm vào ngân hàng lớn thứ hai Thụy Sĩ Credit Suisse, với cáo buộc giúp khách hàng trốn thuế thông qua hàng chục nghìn tài khoản khác nhau.
TIN LIÊN QUAN
Truyền thông địa phương đưa tin, Cơ quan chống tội phạm tài chính của Hà Lan đã bắt giữ hai nghi phạm liên quan, một tại La Hay và một tại thị trấn Hoofddorp. Danh tính của hai đối tượng chưa được tiết lộ.
Trong khi đó, các công tố viên Pháp cáo buộc Credit Suisse đã tạo điều kiện để hàng nghìn khách hàng Pháp mở tài khoản tại Thụy Sĩ và không khai thuế với cơ quan chức năng.
Giới chức Anh tuyên bố họ đang mở một cuộc điều tra về trốn thuế và rửa tiền do một tổ chức tài chính toàn cầu thực hiện.
Credit Suisse cho hay các giới chức của 5 quốc gia trên đã tới trụ sở của ngân hàng này ở Amsterdam (Hà Lan), London (Anh) và Paris (Pháp) để tìm hiểu thông tin về các vấn đề “liên quan tới thuế của khách hàng”.
FE CREDIT vay 100 triệu USD từ Credit Suisse
Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Thương hiệu FE CREDIT) vừa hoàn tất thủ tục vay vốn trị giá 100 triệu USD từ Credit Suisse.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
TCBS đóng 3.980 tỷ đồng tiền thuế năm 2024 - 2025 -
Vietcombank 6 tháng đầu năm 2026: Đồng hành cùng các mục tiêu quốc gia, bồi đắp những động lực tăng trưởng mới -
BIWASE Long An hoàn thành tuyến ống D1200 vượt tiến độ hai tháng -
Chứng khoán phiên 10/7: Giảm trên diện rộng, khối ngoại bất ngờ mua ròng trên nghìn tỷ đồng
-
Đầu tư ra nước ngoài: NHNN khống chế trần cho vay ở mức 70% vốn dự án -
Cổ phiếu BCG và TCD bị huỷ niêm yết bắt buộc từ 15/7 -
TPBank chia sẻ thực tiễn triển khai Thông tư 14 cùng Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Thế giới và Ngân hàng Trung ương Châu Âu -
Từ 15/8/2026: Được dùng tài sản số để cho thuê tài chính; bỏ trần 500 triệu khi duyệt online -
MBV khai trương trụ sở kinh doanh tại VIFC-HCMC góp phần huy động nguồn lực 2 tỷ USD -
Giá vàng hôm nay: Tăng nhẹ, vị thế không đổi nhưng dòng tiền có thể dịch chuyển sang kim loại khác -
Sửa đổi, hoàn thiện quy định các hoạt động đăng ký, bù trừ, thanh toán chứng khoán
-
1
Phải giải ngân 100% vốn Trung ương giao cho Chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2026 -
2
Siêu đô thị trong cuộc tái định vị năng lực cạnh tranh Việt Nam -
3
Đề xuất kéo dài tuyến metro số 3 từ Phú Mỹ (TP.HCM) đến Sân bay Long Thành -
4
Giao đầu mối nghiên cứu đầu tư cao tốc Nha Trang - Liên Khương vốn 25.058 tỷ đồng
-
SeABank thông báo mời thầu
-
TP.HCM: Coherent Việt Nam được vinh danh tại HR Asia 2026 -
Việt Nam, IAEA thúc đẩy hợp tác về khoa học và công nghệ hạt nhân -
FedEx hỗ trợ các nhà xuất khẩu Việt Nam đáp ứng yêu cầu mới của Hoa Kỳ về an toàn sản phẩm -
FUMAKILLA Việt Nam đầu tư 13,8 triệu USD mở rộng nhà máy tại TP. Đồng Nai -
TKV quyết liệt thúc đẩy hiệu quả công tác đầu tư, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng
