-
Thưởng Tết Bính Ngọ 2026: Mức thưởng bình quân là 8,69 triệu đồng/người -
Bộ Công an: Đảm bảo cho người dân có cái Tết an toàn, lành mạnh và vui tươi -
Hà Nội đề xuất cơ chế đãi ngộ riêng cho cán bộ công nghệ -
KCN Liên Hà Thái tích cực tham gia chữa cháy góp phần bảo đảm an toàn cho người dân -
Bộ Nội vụ thông tin về thời gian triển khai bảng lương, phụ cấp mới của công chức -
[Ảnh] Áo dài xuống phố xuân, TP.HCM rộn ràng trước thềm Tết Bính Ngọ
Trước đó, Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn có thông tin đến bạn đọc về việc chiều 28/4, tại Siêu thị điện máy Trần Anh ở số 18, Phạm Hùng, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội đã xuất hiện dàn PG mặc trang phục bikini tiếp thị bán hàng tại bài viết Trần Anh cho PG mặc Bikini bán điều hòa gây "sóng" trên Facebook.
Mail do ông Ngô Thành Đạt, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh gửi tới Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn cho biết, những hình ảnh ngày 28/4 về việc "PG mặc Bikini tiếp thị bán điều hoà" lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.
| Hình ảnh PG mặc Bikini tại Siêu thị Điện máy Trần Anh trên mạng xã hội Facebook |
Tuy nhiên, Trần Anh ý thức được các chương trình về giáo dục giới tính là rất khó thực hiện, nhất là giáo dục thông qua video, hình ảnh: Nếu làm chưa tới thì không hay, nếu làm quá đà thành phản cảm. Chính vì vậy, Ban Truyền thông Trần Anh đã trao đổi cùng một đơn vị truyền thông uy tín để thực hiện chương trình này và yêu cầu đối tác cần quay demo một clip về giáo dục giới tính để trình Trần Anh xem xét. Nếu chương trình đạt yêu cầu về nội dung và phù hợp với văn hóa của người Việt Nam, Trần Anh mới tiến tới ký kết hợp đồng để đối tác triển khai.
Văn bản cho biết, để quay những hình ảnh này, Trần Anh đã lựa chọn khung giờ vắng khách nhất tại siêu thị Trần Anh để đối tác quay demo trong vòng vài phút chứ không phải là chương trình tiếp thị bán hàng như các thông tin đang lan tràn trên mạng.
"Tuy nhiên, đối tác của chúng tôi trong quá trình quay đã không lường trước được những hình ảnh này sẽ có thể bị đối thủ, khách hàng của Trần Anh chụp ảnh và tung lên mạng xã hội. Việc rò rỉ thông tin này là nằm ngoài ý muốn của hai bên", ông Ngô Thành Đạt cho biết.
"Trần Anh khẳng định, những thông tin hiện đang phát tán trên mạng xã hội không phải là thông tin chính thống từ Trần Anh. Tuy nhiên, để xảy ra sự việc này, Trần Anh xin nhận một phần trách nhiệm liên quan và sẽ phối hợp cùng đối tác để tìm biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất", văn bản do ông Ngô Thành Đạt gửi đến qua email khẳng định.
-
[Ảnh] Áo dài xuống phố xuân, TP.HCM rộn ràng trước thềm Tết Bính Ngọ -
Cán bộ được nhận trợ cấp ngay khi về công tác tại xã, phường -
TV360 đầu tư, đồng sản xuất phim điện ảnh "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh" -
Các trường hợp được xóa hoặc miễn chi phí bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo -
Sở Xây dựng TP.HCM phản hồi về đề nghị dừng chỉnh trang chợ Bến Thành, Hồ Con Rùa -
Chính thức ra mắt trường song ngữ quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên - Sigma International Bilingual School -
Hưng Yên: Động viên tinh thần người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Bitexco Nam Long: Giữ vững sản xuất, hướng tới tăng trưởng bền vững -
Coca-Cola Tết Fest 20926: Cùng “dệt” nên Tết mới với không gian trải nghiệm đa điểm -
“Kiệt tác” cầm tay giá trăm triệu được doanh nhân Việt săn đón -
SeABank thông báo mời thầu -
Vietbank trao tặng kim cương trị giá 500 triệu đồng đến khách hàng -
Đất Việt Green Park tung chính sách “lộc vàng may mắn” đầu xuân
