Đặt mua báo in| Ngày 03 tháng 02 năm 2023, 11:49:08
222 doanh nghiệp vào chung tuyển Sao Vàng đất Việt
Chí Cường - Kỳ Thành - 28/08/2015 09:09
 
Chiều 27/8, tại Trụ sở Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng sơ tuyển toàn quốc Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015 đã thống nhất lựa chọn được 222 thương hiệu đáp ứng đủ các tiêu chí vượt qua vòng sơ tuyển, chính thức trở thành ứng cử viên cho Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015.
Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015
Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015

 

Các doanh nghiệp tham gia vòng sơ tuyển của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm nay phần lớn là những doanh nghiệp có thương hiệu tiêu biểu, hoạt động sản xuất kinh doanh ở khắp cả nước.

Ban Tổ chức cho biết đã phát đi hơn 1.000 thư mời tham gia và đã nhận được 274 hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Ban tổ chức Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015 đã nhận được nhiều đề cử từ UBND các tỉnh, thành phố giới thiệu các doanh nghiệp điển hình, có thương hiệu và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương tham gia Giải thưởng.

Sau 6 tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc, Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015 đã chọn ra 222 doanh nghiệp có nhiều thành tích nổi bật, có kết quả kinh doanh tốt và đóng góp nhiều cho ngân sách Nhà nước.

Tại vòng thẩm định doanh nghiệp, các đoàn thẩm định sẽ tiến hành thẩm định trực tiếp tại 222 doanh nghiệp vượt qua vòng sơ tuyển. Thành viên các đoàn thẩm định là những doanh nhân trẻ, các chuyên gia kinh tế, các kiểm toán viên độc lập của Công ty kiểm toán quốc tế KPMG và các đơn vị báo chí có uy tín và am hiểu các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Hội đồng chung tuyển giải thưởng sẽ căn cứ vào phiếu khảo sát các thông tin liên quan đến vốn xã hội trong doanh nghiệp (lòng tin trong tổ chức) do các đoàn thẩm định cung cấp để làm tiêu chí bình chọn các thương hiệu Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015.

Căn cứ vào kết quả thẩm định, Hội đồng bình chọn chung tuyển sẽ bình chọn ra các thương hiệu tiêu biểu nhất để trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015.

Một số hình ảnh tại buổi sơ tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015:

Phó chủ tịch thường trực hội thanh niên phát biểu chỉ đạo
Ông Nguyễn Phi Long Bí thư Trung ương Đoàn phát biểu chỉ đạo.


Ông Trịnh Đình Quân - Chủ tịch hội doanh nhân trẻ phát biểu khai mạc
Ông Bùi Văn Quân - Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Hà Nội phát biểu khai mạc.


Hội đồng xét tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015 luôn đầy đủ các thành phần từ cơ quan quản lý đến các doanh nhân tham gia
Hội đồng xét tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt luôn đầy đủ các thành phần từ cơ quan quản lý nhà nước đến các doanh nhân tham gia
Phó giám đốc tổng cục thuế
Ông Cao Anh Tuấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thuế nêu ý kiến về tiêu chí bình chọn dưới góc độ đóng thuế và ngân sách Nhà nước của các doanh nghiệp tham gia xét tuyển
Hội đồng sơ tuyển l
Hội đồng sơ khảo đã nghiên cứu 274 hồ sơ các doanh nghiệp gửi đến
Phó KPMG
Phó Tổng Giám đốc KPMG Đàm Xuân Lâm góp ý về các chỉ số tài chính của các doanh nghiệp
Hội đồng sơ tuyển làm việc nghiêm túc trong 6h
Hội đồng sơ tuyển đã làm việc nghiêm túc trong hơn 6 giờ đồng hồ để chọn ra 222 doanh nghiệp vào vòng chung tuyển
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư