
-
Hào khí mùa Thu xưa hun đúc khát vọng Cà Mau vươn ra biển lớn
-
Sẽ tiếp nối truyền thống “đi trước mở đường” ngành Giao thông Vận tải
-
Ngành Giao thông vận tải tiếp tục ghi dấu ấn trên hành trình phát triển đất nước
-
Hà Nội triển khai 62 nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế, xã hội
-
Không còn khoảng trống pháp lý về chỉ định thầu -
Thủ tướng: Phấn đấu đến năm 2030 Việt Nam cơ bản không còn hộ nghèo
![]() |
Ông Nguyễn Cường Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN nhận bó hoa từ ông Ông Phạm Văn Quang, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Quỹ Tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam |
Với kinh phí hỗ trợ 1,5 tỷ đồng từ năm 2016- 2017, Chương trình học bổng “Niềm tin Việt” sẽ được Ban tổ chức trao tặng 500 suất học bổng trên 36 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bên cạnh đó EVN và Quỹ “Tấm lòng Việt” cùng huy động tất cả các tổ chức, cá nhân, đoàn thể xã hội chung tay hỗ trợ cùng chương trình. Tập đoàn Điện lực Việt Nam cam kết đồng hành với Chương trình học bổng “Niềm tin Việt” để cùng cộng đồng xã hội đem đến hy vọng, ước mơ đến trường cho các em học sinh trên toàn quốc.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Cường Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN cho biết, EVN luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội hướng tới phục vụ trực tiếp đời sống dân sinh của bà con. Chỉ tính riêng năm 2015, EVN đã đầu tư gần 600 tỷ đồng, cấp điện cho 7200 hộ dân tại các xã đảo; 80 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội khác.
"Ngoài ra, chúng tôi cam kết đồng hành cùng Chương trình học bổng Niềm tin Việt để cùng cộng đồng xã hội đem đến hy vọng, ước mơ đến trường cho các em học sinh trên toàn quốc”, vị lãnh đạo Tập đoàn EVN khẳng định.
![]() |
Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt nhiều thành tích trong học tập được nhận học bổng từ Quỹ Niềm tin Việt |
Với mục đích đem niềm tin vào cuộc sống, niềm tin vào tinh thần vượt khó, niềm tin vào tri thức đến tất cả các học trò nghèo tại các tỉnh miền núi, các huyện khó khăn, các huyện, xã đảo xa xôi của Tổ quốc, Quỹ Niềm tin Việt là món quà ý nghĩa đem đến cho các học trò nghèo, là động lực để các em tiếp tục nỗ lực học tập. Mỗi một học trò nghèo vượt khó chính là niềm tin, hy vọng cho cộng đồng.
Ông Phạm Văn Quang, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Quỹ Tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam cho biết, đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, là hành động cụ thể của Tập đoàn Điện lực Việt Nam giành cho các em học trò có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập. Chương trình sẽ góp phần đem niềm tin lan tỏa tới cộng đồng, để chúng ta cùng nhau chắp cánh cho các em có điều kiện thực hiện ước mơ của mình.
Dự kiến từ ngày 23/8/2016 đến tháng 12/2016 chương trình học bổng “Niềm tin Việt” sẽ tổ chức trao học bỗng cho 300 học sinh nghèo tại các tỉnh: Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Bình, Bình Định Sóc Trăng, Lai Châu...

-
Không còn khoảng trống pháp lý về chỉ định thầu -
Thủ tướng: Phấn đấu đến năm 2030 Việt Nam cơ bản không còn hộ nghèo -
Nghiên cứu chính sách hỗ trợ người lao động ngành Tài chính làm việc xa sau sắp xếp -
Hoàn thành trước hạn việc xóa 334.234 căn nhà tạm, nhà dột nát cho người nghèo -
Thuế - trụ cột ngân sách quốc gia, từ kháng chiến đến kỷ nguyên số -
Bỏ một số quy định trong thủ tục cấp giấy phép thành lập Công ty luật nước ngoài -
Tháng 9/2025, khởi công đồng loạt các dự án hạ tầng phục vụ Hội nghị APEC 2027
-
SeABank và Mỹ Tâm: Khi những tâm hồn đồng điệu gặp gỡ và tạo nên hành trình tài chính “thật Tâm”
-
Sắp diễn ra Triển lãm thành tựu khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số
-
VIFA ASEAN 2025 mở rộng nền tảng kết nối khi TP.HCM thành “siêu đô thị”
-
Mercedes-Benz An Du - "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 4 năm liên tiếp
-
AEON Việt Nam: Chiến lược nhân sự bền vững trong ngành bán lẻ
-
Nutifood công bố nhà thầu cung cấp kết cấu thép cho cầu đi bộ qua sông Sài Gòn