Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
7.000 người tham dự Đêm hội Chạy bộ - Prisma Night Run 2015
Hoàng Nam - 25/11/2015 13:40
 
Đêm hội chạy bộ Prisma Night Run 2015 đã thu hút được trên 7.000 người tham dự với đường chạy 5 km.

Sự kiện thể thao hào hứng này diễn ra tại TP. HCM đã mang đến cho người tham dự những trải nghiệm thật thú vị với hiệu ứng ánh sáng xuyên suốt, kết hợp âm nhạc sôi động cùng việc ra mắt chính thức Berocca Boost, sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Bayer đã được nhiều người tiêu dùng trên thế giới sử dụng phổ biến.

“Chúng tôi rất vui khi đồng hành cùng sự kiện thể thao hào hứng này nhằm góp phần tạo nên một sân chơi năng động, khuyến khích phong cách sống lành mạnh trong giới tiêu dùng trẻ tại Việt Nam. Với việc ra mắt sản phẩm Berocca ngay tại sự kiện Prisma Run, chúng tôi muốn khẳng định cam kết của mình trong việc nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng với những sản phẩm sáng tạo, cũng như khuyến khích mọi người khi ở độ tuổi khỏe mạnh nhất có thể gặt hái nhiều thành công hơn nữa và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.”, bà Winifred Chan, Giám đốc nhánh Consumer Care của Bayer tại Việt Nam cho biết.

Đường Chạy Đêm Prisma là mô hình mới tại Việt Nam, ra mắt lần đầu vào năm 2014 đã thu hút được đông đảo giới trẻ.

Giới trẻ Hà Thành hào hứng với "Đường chạy sắc màu - Color Me Run 2015"
Chiều ngày 26/9 tại Vinhomes Riverside, chương trình "Đường chạy sắc màu - Color Me Run 2015" đã được tổ chức thành công. Đây là một chuỗi hoạt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư