-
Bộ luật Hình sự (sửa đổi): Trình Quốc hội xem xét cho ý kiến trong tháng 3/2027 -
Đà Nẵng chấn chỉnh tình trạng yêu cầu nộp bản sao chứng thực -
Truy xuất nguồn gốc để hàng giả không còn chỗ đứng -
Đà Nẵng thành lập 3 Sở Chỉ huy tiền phương ứng phó với mưa bão -
Giả mạo văn bản Đà Nẵng chỉ đạo nghỉ làm việc từ chiều 22/10 do bão số 12 -
TP.HCM thu hồi đất, công trình lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường sắt
![]() |
| Sau khi đi từ Paris về, bệnh nhân số 50 đã sinh sống tại tầng 10 tòa nhà Lancaster (địa chỉ 20 phố Núi Trúc, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP Hà Nội) |
Chiều tối 14/3,Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội thông báo, những người đã tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 thứ 50 bước đầu có kết quả xét nghiệm âm tính.
Cụ thể, 87 người trong đó có những người tiếp xúc với bệnh nhân số 50 (là nam giới, 50 tuổi) trong cuộc họp của Vietnam Airlines, và tiếp xúc của tiếp xúc với bệnh nhân này có kết quả xét nghiệm bước đầu đều âm tính.
Nam bệnh nhân số 50 có địa chỉ tại phố Núi Trúc (quận Ba Đình, TP Hà Nội). Bệnh nhân đi công tác tại Paris (Pháp) và về nước vào sáng 10/3 trên chuyến bay VN18. Chiều ngày 10 và 11/3, bệnh nhân đến cơ quan tại quận Long Biên và có tiếp xúc với nhiều người tại cơ quan.
Ngày 12/3, bệnh nhân ở nhà, thấy mệt và đau đầu. Đến trưa ngày 13/3, bệnh nhân vào Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2. Tại đây, bệnh nhân được xét nghiệm và chẩn đoán dương tính với Covid-19.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội cũng cho biết, kết quả xét nghiệm lần 3 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng âm tính với Covid-19.
Lần thứ 3 xét nghiệm của Bộ trưởng vẫn cho kết quả âm tính như 2 lần trước. Bộ Y tế trước đó cũng khẳng địnhBộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã được lấy mẫu xét nghiệm tại 2 phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia và đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
-
Đà Nẵng thành lập 3 Sở Chỉ huy tiền phương ứng phó với mưa bão -
Giả mạo văn bản Đà Nẵng chỉ đạo nghỉ làm việc từ chiều 22/10 do bão số 12 -
TP.HCM thu hồi đất, công trình lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường sắt -
Khánh Hòa xử lý các vướng mắc trong Khu công nghiệp Du Long -
Cần tăng cường chế tài và ứng dụng công nghệ trong đấu tranh chống hàng giả -
Khánh Hòa tập trung xử lý các dự án có loại hình “đất ở không hình thành đơn vị ở” -
Đà Nẵng: 100 cơ sở, hạng mục, công trình vi phạm đặc biệt nghiêm trọng về PCCC
-
Cargill kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, khẳng định cam kết tiếp tục đầu tư lâu dài -
C.P. Việt Nam chung tay hướng về đồng bào vùng lũ -
TCC Group và SABECO chung tay hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão Bualoi và Matmo
-
SeABank thực thi mạnh mẽ cam kết bình đẳng giới, trao quyền cho nữ -
PVTrans - Từ bản lĩnh nội lực đến tầm vóc khu vực -
LILAMA 18.1 chiến thắng giải "Doanh nghiệp xuất sắc" tại APEA 2025

