An Phát Xanh nhận Giải Vàng chất lượng Quốc gia 2018
Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2018 được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng cho 75 doanh nghiệp Việt Nam. Trong đó, An Phát Xanh là 1 trong 9 doanh nghiệp sản xuất lớn vinh dự nhận được Giải Vàng, giải cao nhất trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc gia lần này.
Phó tổng giám đốc Công ty CP Nhựa An Phát Xanh nhận Giải thưởng.
Bà Nguyễn Thị Thoan, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh nhận Giải Vàng chất lượng Quốc gia 2018

Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh (An Phát Bioplastics, thành viên của Tập đoàn An Phát) đã vinh dự nhận được Giải Vàng chất lượng Quốc gia 2018 - Giải thưởng cấp Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ ký trao tặng cho tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2018 được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định 543 trao tặng cho 75 doanh nghiệp Việt Nam. Trong số đó, An Phát Xanh là 1 trong 9 doanh nghiệp sản xuất lớn vinh dự nhận được Giải Vàng, giải cao nhất trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc gia lần này.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thường niên duy nhất về chất lượng được luật hóa bởi Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa và được ban hành theo quy tắc quốc tế - thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award – GPEA) của Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng vừa là mục tiêu, vừa là công cụ để các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh sản phẩm của mình.

Việc nhận được Giải Vàng Chất lượng Quốc gia sẽ là tiền đề và động lực to lớn để An Phát Xanh nói riêng và Tập đoàn An Phát nói chung tiếp tục tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương

Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh - An Phát Bioplastics (thuộc Tập đoàn An Phát, mã chứng khoán AAA) được biết đến là doanh nghiệp nắm giữ thị phần số 1 Đông Nam Á về xuất khẩu bao bì màng mỏng (túi nilon) trong nhiều năm nay.

Bên cạnh đó, An Phát Xanh cũng đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm AnEco có nguồn gốc từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, 100% thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm bao bì màng mỏng, dao, thìa nĩa, găng tay tự hủy…

Ngoài sản phẩm thân thiện môi trường phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân, An Phát Xanh vừa nghiên cứu và sản xuất thành công màng phủ nông nghiệp AnGreen và lưới đánh cá có nguốn gốc từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, phục vụ ngành nông nghiệp, ngư nghiệp.

Chiến lược phát triển của An Phát Xanh trong thời gian tiếp theo là tập trung vào các sản phẩm thân thiện môi trường nhằm lan tỏa xu thế và thói quen tiêu dùng xanh trong cộng đồng.

Thế Hoàng

Bình luận của bạn về bài viết...