Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 12 năm 2022, 16:39:19
Ảnh chế "bom tấn" BPhone trước ngày ra mắt
Phong Vân (ICT News) - 24/05/2015 09:11
 
Hoài nghi bộ phim "bom tấn" BPhone của Bkav sắp tới, cộng đồng mạng liên tục chế ảnh hài hước BPhone trước ngày ra mắt chính thức.

Chỉ còn 2 ngày nữa, BPhone chính thức trình làng, một trong những sự kiện công nghệ của Việt Nam được chờ đợi nhất năm 2015 sẽ diễn ra. Lễ ra mắt điện thoại thông minh Bphone được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, với sự tham dự của khoảng 1.500 khách mời theo dự kiến gồm những người yêu công nghệ đến từ các diễn đàn công nghệ, độc giả các báo lớn trên cả nước, giới truyền thông, phóng viên trong nước và quốc tế.

Mặc dù ngày ra mắt đã cận kề song cộng đồng mạng vẫn tỏ rõ sự hoài nghi việc Việt Nam có thể tự làm ra một chiếc điện thoại thông minh cao cấp như thế. Suốt hơn 2 tháng qua, người yêu công nghệ chỉ biết đến BPhone qua những thông tin rò rỉ theo kiểu "tin vỉa hè" chứ chưa rõ "mặt mũi", cấu hình máy ra sao. Theo thông tin bên lề, giá trị của chiếc điện thoại BPhone được định giá khoảng 13 triệu đồng, mức giá cao nhất trong lịch sử dành cho một chiếc smartphone "Made in Vietnam". 

Qua các phương tiện thông tin đại chúng, Bkav tỏ ra cực kỳ tự tin về "siêu phẩm" điện thoại thông minh của họ "đẹp, cá tính hơn iPhone 6”, đồng nghĩa với chất lượng ngang tầm thế giới. Từ trước tới nay, chưa một smartphone nào mang thương hiệu Việt lại "dám" lớn tiếng đương đầu với các sản phẩm điện thoại thông minh hàng đầu như iPhone 6 hay Galaxy S6. Chính vì vậy, cư dân mạng liên tục chế ra những ảnh hài hước, gọi vui BPhone là "BomPhone" hay ví von vị CEO của Bkav là "diễn viên" của những bộ phim hành động bom tấn.

 Lễ ra mắt BPhone sẽ gây chấn động thế giới
Lễ ra mắt BPhone sẽ gây chấn động thế giới
 Với cư dân mạng, BPhone vẫn mang tính hư cấu
Với cư dân mạng, BPhone vẫn mang tính hư cấu
"Bom BPhone" cũng khiến Bill Gates phải e dè
 BPhone được ví như quả lựu đạn chực chờ phát nổ
BPhone được ví như quả lựu đạn chực chờ phát nổ
 Bộ phim bom tấn
Bộ phim bom tấn "BomPhone ơi, đừng mở"
 Tính năng nổi bật của
Tính năng nổi bật của "BomPhone"
 Tin BPhone ra mắt gây chấn động, cả thế giới xôn xao đặt mua
Tin BPhone ra mắt gây chấn động, cả thế giới xôn xao đặt mua

Dù đa số ảnh chế mang tính châm biếm nhưng có một điều rõ ràng, nó càng chứng tỏ cư dân mạng rất quan tâm, tò mò về chiếc smartphone của Bkav. Sự thật về Bphone thế nào, các bạn hãy kiên nhẫn cùng chờ đợi "giờ G". Tất cả sẽ được làm sáng tỏ trong ngày 26/5.

Quảng "nổ" khen smartphone Bkav, "dìm hàng" iPhone 6
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng - người từ lâu được gắn biệt danh "Quảng nổ" vừa khiến cộng đồng công nghệ thêm một phen tranh cãi khi khen...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư