Đặt mua báo in| Ngày 23 tháng 05 năm 2022, 22:06:56
Bàng hoàng: Thầy giáo tát học sinh thủng màng nhĩ
Khánh Trình - 22/02/2014 07:58
 
Một học sinh lớp 8 trường THCS Hương Bình, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, bị thấy giáo tát thủng màng nhĩ phải nhập viện. >>>
TIN LIÊN QUAN


Em P.V.C điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hương Khê

Học sinh bị thầy giao tát thủng màng nhĩ là em P.V.C (SN 1999) lớp 8A trường THCS Hương Bình.
Sự việc xảy ra vào sáng 18-2, trong tiết học môn Mỹ thuật, em C vứt giấy cho bạn ngồi bàn phía trên để mượn bút viết. Phát hiện, thầy giáo Trần Thế Vinh đã thẳng tay tát vào mặt em C.

Sau khi bị thầy tát, về nhà quá đau, em C kể lại sự việc với người nhà. Chiều cùng ngày gia đình đã đưa em C vào bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê khám và điều trị. Tại đây, em C được chẩn đoán bị chấn thương ở tai và bị thủng màng nhĩ.


Trường THCS Hương Bình nơi xảy ra sự việc

Trao đổi với PV, ông Lê Anh Hùng, Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cho biết: “Bệnh viện tiếp nhận cháu C vào khoảng 15h giờ ngày 18-2 trong tình trạng bị chấn thương và thủng màng nhĩ tai trái”.

Người nhà em C cho biết, từ khi vào viện khám và điều trị, thầy Vinh chưa một lần hỏi thăm đến cháu C.
Thầy Phạm Như Ngọc, hiệu Trưởng trường THCS Hương Bình xác nhận có sự việc thầy Trần Thế Vinh, giáo viên môn Mỹ Thuật của trường đánh học sinh P.V.C học sinh lớp 8A.


Thầy Vinh (người thứ bên trái sang) làm việc với PV


“Hiện chúng tôi đã báo cáo với chính quyền địa phương, Phòng GD&ĐT huyện Hương Khê, đồng thười yêu cầu thầy Vinh viết bản tường trình, kiểm điểm và thành lập hội đồng để xác định mức độ vi phạm và xử lý”, thầy Ngọc nói.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư