
-
Cựu Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan xin lỗi người dân Vĩnh Phúc, nhận toàn bộ trách nhiệm
-
Hải quan khu vực I liên tục phát hiện ma túy qua đường chuyển phát nhanh
-
Mức án đề nghị của Viện Kiểm sát với 41 bị cáo trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc bị đề nghị phạt từ 14-15 năm tù
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội
Em P.V.C điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hương Khê
Học sinh bị thầy giao tát thủng màng nhĩ là em P.V.C (SN 1999) lớp 8A trường THCS Hương Bình.
Sự việc xảy ra vào sáng 18-2, trong tiết học môn Mỹ thuật, em C vứt giấy cho bạn ngồi bàn phía trên để mượn bút viết. Phát hiện, thầy giáo Trần Thế Vinh đã thẳng tay tát vào mặt em C.
Sau khi bị thầy tát, về nhà quá đau, em C kể lại sự việc với người nhà. Chiều cùng ngày gia đình đã đưa em C vào bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê khám và điều trị. Tại đây, em C được chẩn đoán bị chấn thương ở tai và bị thủng màng nhĩ.
Trường THCS Hương Bình nơi xảy ra sự việc
Trao đổi với PV, ông Lê Anh Hùng, Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cho biết: “Bệnh viện tiếp nhận cháu C vào khoảng 15h giờ ngày 18-2 trong tình trạng bị chấn thương và thủng màng nhĩ tai trái”.
Người nhà em C cho biết, từ khi vào viện khám và điều trị, thầy Vinh chưa một lần hỏi thăm đến cháu C.
Thầy Phạm Như Ngọc, hiệu Trưởng trường THCS Hương Bình xác nhận có sự việc thầy Trần Thế Vinh, giáo viên môn Mỹ Thuật của trường đánh học sinh P.V.C học sinh lớp 8A.
Thầy Vinh (người thứ bên trái sang) làm việc với PV
“Hiện chúng tôi đã báo cáo với chính quyền địa phương, Phòng GD&ĐT huyện Hương Khê, đồng thười yêu cầu thầy Vinh viết bản tường trình, kiểm điểm và thành lập hội đồng để xác định mức độ vi phạm và xử lý”, thầy Ngọc nói.
Khánh Trình (ANTĐ)
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
UBND Bình Phước nói gì về bức xúc của Tập đoàn Sơn Hải liên quan gói thầu đường cao tốc 880 tỷ đồng -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội -
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM gặp khó khi điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm -
Em gái cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết được trả tự do tại tòa -
Hải quan Nội Bài bắt hành khách mang 2kg nghi là vàng giấu trong ống kính máy ảnh -
Các cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận hàng chục tỷ đồng từ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Vinh danh Top 5 Thương hiệu công nghệ bất động sản Việt Nam
-
Vietlott phát hành xổ số tự chọn Lotto 5/35, mở thưởng 2 lần mỗi ngày
-
Gỡ “nút thắt” cho ngành môi giới bất động sản, Meey Group tiếp tục được vinh danh tại VARS Awards 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025