Báo Đầu tư trao học bổng “ Vì trẻ em Việt Nam” tại Thái Bình
Sáng 17/11/2016, tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Hai tốt, Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, Báo Đầu tư cùng Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố Thái Bình trao học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” cho 50 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, các em học sinh đạt Huy chương Vàng, Bạc trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia trên địa bàn Thành phố với 50 suất quà trị giá 25 triệu đồng.

Các suất học bổng này được trích từ  Quỹ học bổng Giải Golf  vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids do Báo Đầu tư tổ chức.  Đến nay, tại Thái Bình, Báo Đầu tư đã trao gần 700 triệu đồng từ Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam cho các sinh nghèo vượt khó các cấp trong đó có học sinh THPT chuyên đạt giải vàng toán Quốc tế.

Nhà báo  Lã Quý Hưng Trưởng đại diện Báo Đầu tư tại Thái Bình trao biểu trưng học bổng Vì trẻ em Việt Nam cho phòng giáo dục Thành Phố Thí Bình.
Đại diện Báo Đầu tư tại Thái Bình trao biểu trưng học bổng Vì trẻ em Việt Nam cho Phòng Giáo dục và Đào tạo T.P Thái  Bình.

Bà Hà Thị Thu Phương Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Thái Bình thay mặt cho ngành cùng các em học sinh cảm ơn sự quan tâm của Báo Đầu tư và tin tưởng  những suất học bổng  sẽ là nguồn động viên để các em tiếp tục vươn lên đạt nhiều thành tích hơn nữa góp phần đưa Ngành giáo dục thành phố luôn trong top đầu của Ngành giáo dục Thái Bình     

Trước đó, Báo Đầu tư cùng Văn phòng đại diện tại 4 tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình đã trao 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã Mỹ Trung, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định và xã Thạch Bình - một xã vùng sâu vùng xa của huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Mạnh Tùng

Bình luận của bạn về bài viết...