Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 10 năm 2022, 18:00:57
Báo Đầu tư và DRH Holdings trao học bổng tại Bình Thuận
Việt Dũng - 05/09/2018 14:02
 
Nhân dịp khai giảng năm học mới, ngày 5/9/2018, Báo Đầu tư đã phối hợp với Công ty DRH Holdings trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
TIN LIÊN QUAN

Trong đợt trao học bổng lần này, có 30 suất (trị giá 30 triệu) của Báo Đầu tư được trích từ Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt nam – Swing for the Kids. Đây là lần thứ 5 Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam của Báo Đầu tư đến với các học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng, Phó tổng biên tập Báo Đầu tư chia sẻ, những suất học bổng này có ý nghĩa tinh thần lớn, là nguồn động viên có ý nghĩa, góp phần tiếp sức, giúp các em vơi đi những khó khăn, tự tin bước vào năm học mới và tiếp tục vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Hồng, Phó Tổng biên tập Báo Đầu tư cùng lãnh đạo Công ty DRH Holdings trao biển tượng trưng 50 suất học bổng và 2 phòng máy cho huyện Hàm Tân nhân dịp năm học mới.
Ông Nguyễn Hồng, Phó tổng biên tập Báo Đầu tư cùng lãnh đạo Công ty DRH Holdings trao biển tượng trưng 50 suất học bổng và 2 phòng máy tính phục vụ học tập cho huyện Hàm Tân nhân dịp năm học mới.

Ngoài 20 suất học bổng, cũng trong dịp này, Công ty DRH Holdings đã tài trợ hai phòng học vi tính với tổng trị giá 200 triệu đồng cho Trường Tiểu học Sơn Mỹ 2 và Trường Tiểu học và THCS Tân Minh (thuộc huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận).

Ông Lê Chí Hùng Việt, Phó tổng giám đốc Công ty DRH Holdings cho biết, đây là lần thứ hai Công ty phối hợp với Báo Đầu tư thực hiện chương trình tiếp sức đến trường thông qua việc trao học bổng và trang thiết bị học tập cho các địa bàn khó khăn.

Ông Lê Chí Hùng Việt (đứng thứ 6 từ phải qua), Phó Tổng giám đốc Công ty DRH Holdings cùng với ông Nguyễn Văn Thường (đứng bên phải ông Việt), Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Hàm Tân trao học bổng cho các em học sinh.
Ông Lê Chí Hùng Việt (đứng thứ 6 từ phải qua), Phó Tổng giám đốc Công ty DRH Holdings cùng với ông Nguyễn Văn Thường, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Hàm Tân trao học bổng cho các em học sinh.

“Việc tài trợ hôm nay sẽ góp phần tạo điều kiện thêm để trường Trung học Sơn Mỹ 2 và trường Trung học cơ sở Tân Minh có điều kiện phát triển tốt hơn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Trong thời gian tới, với sự phát triển mạnh mẽ của DRH Holding, công ty sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa cho những công việc mang tính thiện nguyện, xã hội tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận”, lãnh đạo DRH Holdings nói.

Ông Nguyễn Hồng (thứ 5 từ phải qua), Phóng Tổng biên tập Báo Đầu tư cùng ông Văn Quý Ngọc, Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân, trao học bổng cho các em học sinh
Ông Nguyễn Hồng (thứ 5 từ phải qua), Phóng Tổng biên tập Báo Đầu tư cùng ông Văn Quý Ngọc, Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân, trao học bổng cho các em học sinh.

Bày tỏ sự xúc động với những tình cảm của Báo Đầu tư và Công ty DRH Holdings, ông Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân cho biết, đây là một hoạt động rất ý nghĩa trong dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

“Tôi xin trân trọng cảm ơn nghĩa cử, tấm lòng của ban lãnh đạo Báo Đầu tư và Công ty DRH Holdings. Chúng tôi mong muốn rằng, trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn với Hàm Tân nhiều hơn nữa trong các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học, khuyến tài”, ông Nam nói.

Ông Ngô Đức Sơn (thứ 5 từ phải qua), Phó Tổng Giám đốc DRH Holdings cùng ông Đặng Hồng Sinh, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hàm Tân, trao học bổng cho các em học sinh.
Ông Ngô Đức Sơn (thứ 5 từ phải qua), Phó Tổng Giám đốc DRH Holdings cùng ông Đặng Hồng Sinh, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hàm Tân, trao học bổng cho các em học sinh.

Ra đời năm 2007, Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam- Giải Swing for the Kids đã huy động được số tiền 14 tỷ đồng để trao tận tay gần 14.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Báo Đầu tư trao học bổng tại tỉnh Vĩnh Long
Ngày 04/8/2018, Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư khu vực Đồng bằng sông Cửu Long phối hợp với Công ty CP Khoáng sản và Xi măng Cần Thơ và UBND huyện...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư