Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2022, 05:43:07
Bất ngờ với hình ảnh sành điệu của hot girl World Cup Trâm Anh
Phương Nhung (Dantri) - 12/04/2019 11:11
 
Sau những ồn ào trong dịp World Cup và nghi vấn tình cảm với Pew Pew, hot girl Trâm Anh khiến công chúng bất ngờ với hình ảnh mới. Cô cho biết, muốn bỏ lại sau lưng những chuyện không vui để theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.
Hot girl Trâm Anh sau ồn ào tình ái với Pew Pew:

"Mẫu người của tôi cũng giống như mọi người phụ nữ khác thôi. Chắc chắn phải là một người có điều kiện vì tôi không thể nào yêu một người mà kém hơn tôi được", Trâm Anh nói.

Thời điểm diễn ra World Cup 2018, Trâm Anh thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện tại chương trình bình luận sau mỗi trận đấu. Cô bị nhiều người chê bai là nói nhạt và "thiếu muối" nhưng cái thu hút cư dân mạng hơn chính là bộ trang phục sexy mà cô diện khi lên sóng truyền hình.

Khi những ồn ào trên chưa qua đi thì Trâm Anh tiếp tục trở thành tâm điểm khi tham gia chương trình hẹn hò "Mảnh ghép tình yêu". Cô được Pew Pew - một streamer nổi tiếng trên mạng xã hội lựa chọn và muốn hẹn hò.

Tuy nhiên ngay sau khi chương trình được phát sóng, phần đông người hâm mộ Pew Pew không muốn thần tượng của mình quen một cô gái tai tiếng như Trâm Anh.

Là một dược sĩ nhưng trước những ồn ào từ cư dân mạng, Trâm Anh lại không hề gục ngã bởi những lời chỉ chích. Thậm chí, cô còn tận dụng nó để bước vào con đường nghệ thuật một cách thuận lợi.

Hot girl Trâm Anh sau ồn ào tình ái với Pew Pew: Thay đổi nhất là ở túi tiền. Túi tiền dày hơn - Ảnh 1.

Hình ảnh Trâm Anh trong chương trình bình luận World Cup 2018.

Tôi thích Quế Ngọc Hải

- Giải AFF vừa qua thấy Trâm Anh có vẻ kín tiếng hơn so với hồi World Cup?

Do đợt này tôi cũng có khá nhiều việc phải làm nên không có thời gian để nói về chuyện đấy. Tôi cũng có chia sẻ với một số báo về việc dự đoán tỷ số và cầu thủ mình thích.

- Sự hạn chế này có phải vì đợt World Cup 2018 Trâm Anh bị soi nhiều quá?

Đấy không phải là lý do. Tôi nghĩ tất cả mọi thứ đến với mình đều là bài học cần thiết. Việc để bị soi xét cũng là một kinh nghiệm tốt. Mình làm sai thì mọi người mới nói chứ làm đúng thì ai nói được.

Tôi nghĩ những người chê mình là thầy của mình nên từ đó sẽ học hỏi được nhiều hơn. Do vậy, việc tôi ít bàn luận về bóng đá trên truyền thông chỉ là do tôi quá bận thôi.

- Vậy cầu thủ đợt rồi khiến Trâm Anh "phải lòng" là ai?

Tôi thích Quế Ngọc Hải từ đầu mùa giải. Tôi để ý và thích anh ấy nhất. Anh ấy như một nhân tố mới, các bàn thắng và cách kiến tạo đều rất tốt. Nói chung không riêng tôi đâu mà rất nhiều người hâm mộ anh ấy.

Hot girl Trâm Anh sau ồn ào tình ái với Pew Pew: Thay đổi nhất là ở túi tiền. Túi tiền dày hơn - Ảnh 2.

Tôi nghĩ mọi thứ đến đều là duyên số rồi

- Nói thật là từ lúc Trâm Anh bị xăm soi khi tham gia bình luận World Cup rồi đến chuyện tình ái trong gameshow hẹn hò với Pew Pew... thì con đường lấn sâu vào showbiz của chị có vẻ rộng mở hơn?

Tất cả mọi thứ đến đều có nguyên do của nó không phải tự nhiên nó đến. Tôi nghĩ việc có một chút scandal thì mình mới nổi được dù những ồn ào đó không phải do tôi tạo ra mà là do sự vô tình.

Tôi cũng không biết nó là xấu hay tốt nhưng miễn sao công việc và thu nhập của tôi ổn định là được.

- Nhưng chị có thể chia sẻ cụ thể những công việc mà mình đang làm sau những ồn ào đó nó thay đổi như thế nào được không?

Thay đổi nhiều lắm. Thay đổi nhất là ở túi tiền. Túi tiền dày hơn. Nói chung sau khi nổi tiếng, tôi được nhiều nhưng mất cũng nhiều như bạn bè chẳng hạn.

Một số không hiểu mình nên cũng hiểu nhầm này kia nhưng riêng về công việc thì tốt hơn, thu nhật cao hơn và ra đường được nhiều người biết đến. Điều này khiến tôi cũng có chút hãnh diện về bản thân mình còn bố mẹ tôi thì thích lắm.

Bài báo nào viết về tôi, bố mẹ cũng tìm đọc hết. Tôi thấy mình đã quá may mắn trong năm 2018.

Hiện tại, tôi vẫn bán thuốc vẫn là một dược sĩ nhưng ngoài công việc đó ra, tôi đóng clip hài. Đợt tới tôi sẽ tham gia 1 phim 90 phút. Tôi đang đọc kịch bản không biết tình hình thế nào, có thể ra Tết sẽ quay. Tôi cũng tham ra một số quảng cáo nữa.

- Chưa học diễn xuất Trâm Anh lấy cảm xúc như thế nào cho nhân vật của mình?

Cái này là trải nghiệm. Lần đầu đi quay tôi run lắm diễn cảnh nào mặt cũng đơ một kiểu nhưng sau dần thì quen. Tôi nghĩ làm MC, diễn viên có nhiều người là nhờ năng khiếu bẩm sinh còn mình không có thì phải rèn luyện, quan sát và học tập.

- Nghệ thuật với Trâm Anh là vô tình hay là mơ ước từ lâu rồi?

Mọi chuyện đến với tôi đều bất ngờ nhưng hồi học cấp 1 tôi rất thích hát hò, nhảy nhót. Tôi cũng là một cây văn nghệ ở trường nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nổi tiếng nên khi nổi tiếng tôi cảm thấy hoang mang lắm nhưng rồi dần dần cũng quen.

- Hiện tại, Trâm Anh có kế hoạch hay lộ trình cho con đường nghệ thuật của mình không?

Tôi nghĩ mọi thứ đến đều là duyên số rồi cho nên không có lộ trình gì đâu. Tôi chỉ muốn có hình ảnh đẹp hơn trong mắt khán giả và công việc ổn định, kiếm tiền bằng sức của mình, sống một cuộc sống hạnh phúc thế thôi.

Ví dụ như ngay phim chuẩn bị đóng thì tôi được mọi người mời nên nhận lời chứ cũng không có chủ động đi casting gì cả.

Tôi nghĩ mọi thứ cứ đến tự nhiên là tốt nhất miễn sao cuộc sống này, mình thấy hạnh phúc là được chứ tôi không quá đà kiểu mình phải được như thế này như thế kia, mình phải nổi tiếng. Tôi không có đặt nặng chuyện đó.

Hot girl Trâm Anh sau ồn ào tình ái với Pew Pew: Thay đổi nhất là ở túi tiền. Túi tiền dày hơn - Ảnh 4.

Trâm Anh và Pew Pew trong gameshow hẹn hò.

Tôi sẽ tìm một người thật tốt để yêu

- Vậy chuyện tình cảm của Trâm Anh với Pew Pew như thế nào rồi?

Tôi với Pew vẫn là bận bè thôi. Sau chương trình đó, nhiều người chỉ trích quá nên chúng tôi không đến được với nhau. Khoảng cách địa lý cũng là một lý do. Nói chung, chúng tôi là bạn bè tốt vẫn hơn vì nếu yêu nhau không thành thì sẽ không nói chuyện được với nhau nữa nhưng tình bạn thì là mãi mãi.

Tôi thấy anh Pew là người đàn ông rất tốt.

- Đã có giây phút nào Trâm Anh rung động Pew chưa?

Có, khi anh ấy tỏ tình với tôi và sau chương trình anh ấy nói là muốn có một mối quan hệ thật sự chứ không phải trên truyền hình. Tôi cũng có rung động nhưng tôi nghĩ là không có duyên.

- Tại sao Trâm Anh không Nam tiến để có thể vừa có tình yêu thuận lợi vừa phát triển được sự nghiệp tốt hơn?

Tôi cũng không biết được. Hồi đó, tôi không nghĩ gì nhiều chỉ nghĩ tình yêu thì phải bắt nguồn từ trái tim chứ tôi không giả dối được. Tôi thấy nhiều người có thể làm điều đó nhưng tôi thì không. Tôi cứ sống cho bản thân mình không hợp thì là không hợp.

- Thế hiện tại Trâm Anh đã có người nào khác chưa?

Tôi chưa. Người yêu cũ của tôi chuẩn bị lấy vợ nên hiện tại cũng có cảm giác hơi hụt hẫng mặc dù là không yêu nhau nữa rồi.

Chắc là tôi chưa có duyên yêu nên tôi cũng chưa yêu ai. Tôi sẽ tìm một người thật tốt để yêu nếu không thì thôi mình cứ có công việc ổn định lo toan cho gia đình và cuộc sống của mình là được.

- Mẫu bạn trai của chị như thế nào?

Mẫu người của tôi cũng giống như mọi người phụ nữ khác thôi. Chắc chắn phải là một người có điều kiện vì tôi không thể nào yêu một người mà kém hơn tôi được, ít nhất là phải bằng tôi. Anh ấy phải là một người chu đáo, quan tâm và tử tế.

- Pew Pew có bao nhiêu % trong mẫu bạn trai của Trâm Anh?

Anh ấy hơi hơi trẻ con chút chưa phải là một nười điềm đạm nên chắc đạt khoảng 60%. Nếu có cơ hội chắc có thể yêu nhau. Tôi nghĩ nếu duyên đến không từ chối được, lỡ sau này tôi với anh ấy yêu nhau thì sao.

Lột xác nóng bỏng, 'hot girl trà sữa Việt' được tung hô trên mạng xã hội Hàn
Thời gian gần đây, nữ diễn viên Jun Vũ có sự lột xác ngoạn mục từ phong cách "cô bé trà sữa" ngây thơ sang phong cách sexy, gợi cảm.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư