Việc ra mắt khu đô thị tích hợp chuẩn quốc tế Springville dường như chỉ là bước đi đầu tiên của Gamuda Land tại Nhơn Trạch. “Ông lớn” bất động sản Malaysia đang có những động thái thể hiện tham vọng lớn lao dành cho thị trường giàu tiềm năng đang “thức dậy sau giấc ngủ Đông” này.
Luật Nhà ở 2014 đã dành riêng một chương quy định về quản lý chung cư với nhiều điều khoản sát hơn với thực tế. Thế nhưng, việc giải quyết những tồn tại trong quản lý chung cư dường như vẫn còn nhiều rắc rối, khi chung cư hiện vẫn tồn tại dưới nhiều dạng, từ căn hộ cao cấp đến bình dân, thậm chí nhiều chung cư dạng “chuồng chim, ổ chuột” mà không có ai quản lý.
Hơn một tháng kể từ ngày Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực, bên cạnh những thay đổi tích cực do Luật mang lại, vẫn còn nhiều thách thức vì một số quy định chưa rõ ràng và còn có sự phân biệt đối xử.
Chiều qua (4/8), tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON cùng Quỹ đầu tư VAULT thuộc Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược về việc nghiên cứu đầu tư Dự án Công viên thể thao giải trí Hồ Suối Lớn tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
UBND TP.Hà Nội vừa ban hành quyết định số 3836/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 xây dựng Khu chức năng đô thị 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Trong vòng 7 tháng đầu năm 2015, TP. HCM thu hút 1,2 tỷ USD vốn FDI vào bất động sản, chiếm 50% tổng vốn FDI vào địa phương này trong cùng thời gian. Rất dễ nhận thấy, TP. HCM đang là địa bàn lý tưởng để vốn ngoại rót vào thị trường địa ốc.
Chủ đầu tư Khu đô thị ParkCity Hanoi công bố giá bán biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Evelyne Gardens. Theo đó, giá bán biệt thự, nhà liền kề Tiểu khu Evelyne Gardens là từ 10,7 tỷ đồng/căn.
Ngày 8/8/2015, Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức mở bán các biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Đà Nẵng Resort quản lý bởi Accor với chính sách đặc biệt: trao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự, đi kèm với cam kết đảm bảo tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm cho khách hàng.
Mặt bằng của các cơ quan, nhà máy cũ nằm trong kế hoạch di dời và các dự án bất động sản “tay ngang” của các doanh nghiệp chạy theo mốt đầu tư ngoài ngành trước đây đang được nhiều doanh nghiệp địa ốc dòm ngó.
Việt Nam được thế giới biết đến với sự hào hùng trong lịch sử, một đất nước giàu truyền thống văn hóa, con người hiền hậu và những địa điểm danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch khắp năm châu.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đến năm 2030. Nằm gần đó, Dự án Dream City rộng hơn 2.069 ha không thấy được đề cập sẽ kết nối như thế nào với “Thành phố Lễ hội về cội nguồn”.
Cùng với đà tăng trưởng của thị trường bất động sản, giới đầu tư tiếp tục săn lùng cơ hội kiếm tiền từ những bất động sản “độc nhất vô nhị” ở những con phố danh giá nhất Sài thành.