Từ đầu năm tới nay, hàng loạt dự án mới mở bán được các chủ đầu tư gắn thương hiệu “nhà cho người trẻ”. Với các chủ đầu tư, đây chính là nhóm khách hàng tiềm năng nhất để hướng tới.
Giữa làn sóng dịch chuyển đầu tư từ nội đô Hà Nội bão hòa hướng về các đô thị vệ tinh tiềm năng, Vlasta - Thủy Nguyên nổi bật với hệ sinh thái tiện ích "All-in-one" đẳng cấp tại trung tâm hành chính - tài chính mới của thành phố Cảng.
Ngày 18/6 tới, Công ty Sun Land thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức mở bán 500 lô đất tại Khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân (phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương), quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Trong quá khứ, biệt thự biển Đà Nẵng đã từng là đầu tư ưa thích của giới nhà giàu Hà Nội. Sau thời gian khủng hoảng, xu hướng này bắt đầu nhen nhóm trở lại.
Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của cư dân và khách tham quan, du lịch đến khu đô thị, từ đầu tháng 6/2015, Ecopark đã đưa vào vận hành thêm 5 xe ôtô hiệu Samco Allego với sức chứa 29 chỗ vào hệ thống xe bus chất lượng cao Ecobus. Ecopark cũng đồng thời bổ sung thêm 1 tuyến bus mới lộ trình Ecopark – Tây Hồ.
Thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội đang chứng kiến làn sóng mở bán dồn dập. Để bán được hàng, chủ đầu tư và đơn vị phân phối phải vận đủ chiêu trò để lôi kéo khách mua nhà.
Sáng nay 7/6/2015, Công ty TNHH Xây dựng - Kinh doanh nhà Gia Hòa đã chính thức động thổ khởi công dự án Khu căn hộ The Art và khánh thành căn hộ mẫu The Art tại số 523A đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.
Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (mã CEO - sàn HNX) tổ chức buổi lễ trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đợt 1 cho khách hàng và mở bán đợt 2 Phân kỳ 1 Khu đô thị River Silk City, tại phường Liêm Chính, phành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
Theo số liệu thống kê, cả nước có hàng ngàn chung cư cũ, tính riêng Hà Nội là 1.516 và TP. HCM là hơn 530, trong đó có hàng trăm tòa nhà đã xuống cấp trầm trọng, cần được cải tạo lại.
Savills hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô, lần đầu tiên chính thức giới thiệu hợp phần Biệt thự biển Naman Residences tại Đà Nẵng.
Dự án căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đang thu hút sự quan tâm của người mua nhà do có vị trí đắc địa, giá bán hợp lý, tiện ích như nghỉ dưỡng, dịch vụ hoàn hảo và được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín.
Trao đổi với Phóng viên, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP. HCM cho biết, tình hình kinh tế thế giới cũng như trong nước đang có chuyển biến tích cực, nhất là khi bất động sản có dấu hiệu ấm lên, sẽ là điều kiện tốt để thu hút nguồn kiều hối từ các nước chảy về Việt Nam trong năm nay.