-
Thêm dự án cho phép người nước ngoài được phép sở hữu nhà ở tại Gia Lai -
TP.HCM phê duyệt đấu giá khu đất 92 ha tại Bến Cát, giá khởi điểm 2.756 tỷ đồng -
Bất động sản công nghiệp miền Trung vào “đường băng” tăng trưởng -
Hạ tầng tỷ USD khởi công quanh căn hộ cao cấp Diamond Sky -
Chính thức ra mắt Alora Nha Trang: Nightlife Landmark - Biểu tượng ánh sáng, giải trí mới bừng sáng Nha Trang -
Đà Nẵng đốc thúc chủ đầu tư hoàn thành dự án nhà ở xã hội đúng cam kết
![]() |
| Bên trong 1 lô đất Dự án Booyoung Vina. |
Như Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn đã đề cập trong bài viết Dự án Booyoung Vina: “Mỡ cá rán cá” không thành, Dự án Khu chung cư quốc tế Booyoung Vina được cấp phép cho Công ty TNHH Booyoung Việt Nam từ năm 2006, dự kiến hoàn thành vào năm 2010, với 6 tòa chung cư cao 30 tầng.
![]() |
| Dự án được rào bảo vệ khá kỹ lưỡng |
Dự án Khu chung cư quốc tế Booyoung Vina được khởi công lần đầu tiên vào tháng 2/2007. Trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2013, Công ty TNHH Booyoung Việt Nam đã nhiều lần có văn bản đề nghị thay đổi chủ đầu tư cũng như xin điều chỉnh quy hoạch dự án.
![]() |
| Lô đất ký hiệu CT-07 được triển khai xây dựng tương đối khẩn trương. |
Theo quan sát của phóng viên Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn, đến thời điểm hiện tại, chỉ mỗi lô đất ký hiệu CT-07 được triển khai xây dựng tương đối khẩn trương với khối lượng thi công đã cơ bản hoàn thành phần hầm, móng. Các trụ bê tông của tòa nhà cao 30 tầng đã nhô lên khỏi mặt đất.
Tại một vài lô đất khác, chủ đầu tư đang tiến hành ép cừ để đào hầm, trong khi vẫn có những ô đất để cỏ mọc hoang, chưa thi công xây dựng.
![]() |
| Booyoung Vina sở hữu 6 lô "đất vàng" tại Dự án Khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. |
-
Chính thức ra mắt Alora Nha Trang: Nightlife Landmark - Biểu tượng ánh sáng, giải trí mới bừng sáng Nha Trang -
Đà Nẵng đốc thúc chủ đầu tư hoàn thành dự án nhà ở xã hội đúng cam kết -
Lần đầu tiên Mega livestream căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao bên vịnh kỳ quan đứng đầu Đông Nam Á - Crystal Holidays Harbour Vân Đồn -
Vinhomes Global Gate Hạ Long: Siêu đô thị biết “đo nhịp thở” chính mình bên vịnh di sản -
Tiêu chí chọn nhà để tận hưởng một Đà Nẵng đáng sống -
Hà Nội di dời 58 cơ sở để dành quỹ "đất vàng" làm trường học, trồng cây xanh -
Bức tranh sáng - tối ngành vật liệu xây dựng
-
Anh hùng Lao động Nguyễn Thị Nga được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam -
SSI Research: VPB có cơ hội đón dòng vốn FTSE gần 5.000 tỷ đồng trong kịch bản tích cực -
SHBFinance chuyển đổi từ Công ty TNHH hai thành viên trở lên thành Công ty TNHH một thành viên -
Thế hệ Gen Z, Millennials châu Á - Thái Bình Dương nâng cao sức khỏe nhờ chăm sóc toàn diện -
VPBank đồng hành doanh nghiệp Đài Loan đón chu kỳ đầu tư mới tại Việt Nam -
Kinh Đô tiếp tục đưa ra thị trường hơn 80 sản phẩm bánh Trung thu




