Chính thức cất nóc Khu căn hộ Léman Nguyễn Đình Chiểu
Như Loan - 27/02/2016 16:25
 
Hôm nay (27/2), Khu căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments đã chính thức được cất nóc, mở ra nhiều cơ hội vàng cho các nhà đầu tư lẻ và mang đến cho cư dân cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp với tất cả tinh hoa của thiết kế Thụy Sỹ…

Cơ hội vàng của các nhà đầu tư lẻ để cho thuê

Với mức sinh lời hấp dẫn từ 3.000 USD - 4.000 USD/tháng, khu căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments của Công ty cổ phần C.T Phương Nam (thành viên Tập đoàn C.T Group) đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản cao cấp tại TP.HCM. Sau khi tiến hành Lễ cất nóc vào ngày, Léman sẽ nhanh chóng hoàn thiện xây thô và nội thất đồng loạt tất cả các tầng để giao nhà cho khách sớm nhất.

Khu căn hộ cao cấp Léman hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu
Khu căn hộ cao cấp Léman hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu

Hiện nay, tại khu vực trung tâm Thành phố, số lượng căn hộ đang hoàn thiện trong vài tháng sắp tới khá ít ỏi, trong khi số lượng khách quốc tế đến kinh doanh ở Việt Nam cần thuê dài hạn tăng nhiều, phần đông đều muốn thuê nhà ở khu trung tâm để thuận tiện đi làm. Vì thế, Léman cất nóc, chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư lẻ để cho thuê. Ngoài ra, Léman không chỉ mang đến cho khách đơn thuần là vị trí thuận tiện, mà  còn là giá trị của  cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp với tất cả tinh hoa của thiết kế Thụy sỹ và việc thi công vô cùng trau chuốt cẩn trọng.

Đặc biệt, Léman Luxury Apartments nằm trong quần thể kiến trúc mang tính biểu tượng của TP.HCM, có giá trị cao về kinh tế lẫn văn hóa như Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Công viên Tao Đàn, Hồ con rùa, Đại chủng viện... giúp tăng các giá trị cộng thêm cho tài sản. Các căn hộ Léman được thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ với kiệt tác vườn treo đầy hương sắc thiên nhiên và hồ bơi Chân mây trên tầng thượng của tòa nhà.

Léman cất nóc - Hạnh phúc nhân 3

Léman là một thương hiệu đẳng cấp, đem lại cho khách hàng 3 điều tuyệt vời cùng một lúc: căn hộ cao cấp trung tâm thành phố, Golf - thể thao quý tộc ngoại ô thành phố và khu nghỉ dưỡng núi non biển cả rất gần TP.HCM. Rất hiếm có một thương hiệu cao cấp nào trên thị trường hiện nay có được sự kết hợp hoàn hảo giữa ba lĩnh vực này như ở thương hiệu Léman.

Cư dân Léman không chỉ được hưởng những tiện ích tuyệt vời của Léman Luxury Apartments và vô số tiện ích khác ở Tâm xanh Quận 3, mà còn thường xuyên được chơi golf ở sân Léman Golf  ngay ngoại ô TP.HCM và chỉ mất 90 phút đã có thể tận hưởng rừng núi thiên nhiên và biển xanh ngát ở Léman Cap Resort (Vũng Tàu). Một điều đặc biệt thú vị nữa, đó là sự kết nối giữa Léman Luxury và Léman Golf. Cư dân sẽ được thỏa thích chọn lựa cho mình những loại cây, loài hoa yêu thích tại vườn ươm Léman Golf để trồng tại vườn treo trước mỗi căn hộ Léman.

Ngoài ra, cư dân Léman còn được gia nhập vào Léman Club, một câu lạc bộ danh giá theo phong cách châu Âu. Léman Club dành cho những cư dân Léman và những khách mời có uy tín trong xã hội để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về văn hóa, thể thao, khoa học nghệ thuật và kinh tế. Các chủ thẻ sẽ song hành với nhãn hiệu Léman, được phục vụ một cách kính cẩn và tôn trọng nhất, với những quyền lợi ưu đãi đặc biệt trong hệ thống của C.T Group và các đối tác của nhãn hiệu Léman. Léman, nơi tạo ra giá trị đích thực của cuộc sống, xứng đáng là khu căn hộ thượng hạng và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Tham gia trong sự kiện Lễ cất nóc, khách hàng sẽ có cơ hội đi thăm hồ Léman tại Geneva (Thụy Sỹ) vào mùa hè tới, cũng như cơ hội gia nhập Câu lạc bộ Léman danh giá.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản