Chính thức ra mắt Kahuna Hồ Tràm Strip, giá cao nhất 20,5 tỷ đồng/căn
Hà Nguyễn - 31/08/2017 15:44
 
Dự án khu condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip vừa được Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm giới thiệu ra thị trường. Thêm dự án này, Hồ Tràm đã tiến thêm một bước trong thực hiện cam kết đầu tư 4,2 tỷ USD ở Việt Nam.

Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, chủ đầu tư Dự án Hồ Tràm Strip 4,2 tỷ USD, vừa chính thức ra mắt dự án khu condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip.

Với ý tưởng thiết kế kết hợp giữa đội ngũ kiến trúc Korn Architects nổi tiếng Đông Nam Á cùng các kỹ sư quốc tế của OROCON, dự án Kahuna mang tên gọi của những ngọn sóng thịnh vượng tại Hawaii huyền thoại và gợi nhớ đến kỳ nghỉ dưỡng bãi biển tuyệt vời.

.
Giá biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip dao động từ 7,97 tỷ đồng (350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (900.000 USD)

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip có tổng cộng 244 căn hộ, trong đó gồm tòa tháp 12 tầng với 164 căn hộ, 36 biệt thự hai phòng ngủ và 8 biệt thự hướng biển.

Mức giá được chào bán từ 2,022 tỷ đồng (88.800 USD) đối với căn hộ tiêu chuẩn một phòng ngủ đến 9,11 tỷ đồng (400.000 USD) đối với căn hộ áp mái. Trong khi đó, giá biệt thự dao động từ 7,97 tỷ đồng (350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (900.000 USD).

Ngoài mức giá này, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm cam kết lợi nhuận 8%/năm trên giá thuê ròng trong 2 năm đầu kể từ ngày bàn giao. Sau đó, bên cho thuê được hưởng theo tỷ lệ 60/40 doanh thu cho thuê ròng từ năm thứ 3 trở đi. Ngoài ra, mỗi năm, bên cho thuê sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Kahuna.

Là công ty con của Asian Coast Development tại Việt Nam, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm đang phát triển siêu dự án du lịch Hồ Tràm Strip, cách TP.HCM khoảng hai giờ lái xe. Dự án rộng 164 ha nằm dọc 2,2 km bãi biển và được bao quanh bởi rừng tự nhiên ở hướng tây.

Thuộc giai đoạn thứ năm của Dự án Hồ Tràm Strip, Kahuna nằm kề resort 5 sao The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng và tòa khách sạn 5 sao The Beach Club 559 phòng, hiện đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành.

Phía Tây dự án là sân golf The Bluffs được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman và khu biệt thự siêu sang Gallery Villas.

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn cam kết đã được triển khai, Dự án Hồ Tràm Strip được đánh giá là dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và là một trong những dự án tư nhân đầu tư lớn nhất từ Hoa Kỳ.

“Chúng tôi đang nỗ lực để biến Hồ Tràm Strip thành điểm đến giải trí hàng đầu của Việt Nam. Không chỉ đơn giản là dự án bất động sản cao cấp, Kahuna còn là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm Strip ngày càng phồn thịnh”, ông Michael Kelly, Chủ tịch cấp cao Công ty Dự án Hồ Tràm nói.

Trong tương lai, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm còn có kế hoạch phát triển sân bay quốc tế tư nhân gần khu vực Hồ Tràm Strip nhằm tăng cường phát triển du lịch Việt Nam. Các khu đất khác thuộc dự án rộng 164ha sẽ được dành để xây dựng công viên nước, nhà hát ngoài trời, trung tâm sức khỏe, công viên giải trí… và nhiều tiện ích giải trí quốc tế khác.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản