
-
Bùng nổ thị trường với lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Đại Sơn Mountain Side
-
Theo dấu bất động sản hàng hiệu biểu tượng vòng quanh thế giới
-
Khám phá nhịp sống giao hòa với tầm nhìn khoáng đạt từ Tower A - Masteri Rivera Danang
-
The Pearl: Dòng chảy tự nhiên nối dài thịnh vượng bền vững -
Hải Phòng “thắp sáng” kinh tế đêm, bất động sản Vũ Yên thăng hoa đón dòng tiền mới -
Livestream 5/9: Khách đặt giá hơn 70 triệu/m2, Sunshine Group bất ngờ chốt quyền mua căn hộ chỉ 45 triệu/m2 -
Thêm dự án nhà ở xã hội động thổ xây dựng tại phía Nam
![]() |
Hiện tại Công ty Hoàng Phúc không ủy quyền cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào thực hiện việc mua bán/cho thuê Dự án The Western Capital. |
Theo đó, về 180 căn nhà ở thuộc Block A2 của khu nhà ở xã hội, chủ đầu tư đã được UBND TP.HCM cho phép khai thác, mua bán/cho thuê. Trong đó, đến nay, chủ đầu tư đã được Sở Xây dựng TP.HCM chấp thuận cho việc huy động vốn đối với 32 căn được bán theo giá thương mại, còn 148 căn hộ được bán/cho thuê theo giá nhà ở xã hội.
Hiện chủ đầu tư vẫn đang tiến hành hoàn tất các thủ tục pháp lý đủ điều kiện huy động vốn/mở bán theo quy định của pháp luật. Do đó, Công ty Hoàng Phúc chưa có thông tin, hoạt động chính thức nào có liên quan đến việc mở bán, nhận đặt cọc/giữ chỗ để mua bán/cho thuê nhà ở xã hội, cũng như không có bất kỳ hành vi ủy quyền cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào được quyền nhân danh chủ đầu tư để thực hiện công việc mua bán/cho thuê 148 căn hộ nêu trên.
Về khu nhà ở xã hội thuộc Block A3, chủ đầu tư đã có văn bản kiến nghị UBND TP.HCM và các sở, ban ngành có liên quan xem xét chấp thuận cho chủ đầu tư được đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, hiện chưa có bất kỳ văn bản pháp lý nào của cơ quan có thẩm quyền về việc được chấp thuận hay không chấp thuận cho triển khai xây dựng thêm Block A3 này.
“Tại thời điểm này cho đến khi có thông báo chính thức của chủ đầu tư, thì mọi hành vi của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào nhân danh chủ đầu tư Dự án thực hiện đặt cọc/giữ chỗ mua căn hộ nhà ở xã hội của Block A3 tại Dự án đều là giả mạo, vi phạm pháp luật”, Công ty Hoàng Phúc khẳng định và khuyến cáo các tổ chức, cá nhân cần hết sức cẩn trọng, tìm hiểu kỹ thông tin, không thực hiện việc đặt chỗ/đặt cọc mua nhà ở xã hội của Block A2 và Block A3 (dự kiến) vào thời điểm này với bất kỳ tổ chức/cá nhân nào mà không chứng minh được văn bản do chủ đầu tư ủy quyền hợp lệ (nếu có).
-
Vinhomes tung ưu đãi đặc biệt cho khách hàng phía Bắc -
Nhu cầu nghỉ dưỡng riêng tư lên ngôi, FLC Grand Villa Halong đón sóng đầu tư -
Bất động sản nghỉ dưỡng “bật đèn xanh”, giới đầu tư tìm kiếm “mỏ vàng” mới -
FLC Quảng Bình: Cam kết mua lại với lợi nhuận 20% trong 2 năm -
Đón sóng "Hộ chiếu vắc xin", đầu tư vào đâu chắc thắng? -
Vì sao VinHoliday tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư? -
VinaLiving ra mắt dự án biệt thự biển The Ocean Villas Quy Nhon
-
Tạm đình chỉ đại biểu HĐND với nguyên Chủ tịch UBND Đồng Nai Cao Tiến Dũng
-
Thủ đoạn “trộn” vàng nguyên liệu bên ngoài để sản xuất vàng miếng SJC
-
TP.HCM: Yêu cầu công an, thanh tra xử lý dứt điểm các vụ án tham nhũng, lãng phí
-
Sân bay Nha Trang biến thành dự án ảo: Khách hàng mất tiền, lãnh đạo vướng lao lý
-
Vietnam Land phân phối dự án La Tiên Villa
-
Khải Hoàn Land được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2025"
-
SeABank hợp tác với MoneyGram cung cấp dịch vụ nhận kiều hối trên ứng dụng SeAMobile
-
UGREEN ra mắt dòng sạc nhanh không dây từ tính MagFlow Qi2 25W
-
Vì sao NCB giành giải thưởng mới về công nghệ của HRAA 2025
-
Các thương hiệu HVAC&R hàng đầu Hàn Quốc góp mặt tại Cleanfact & RHVAC Vietnam 2025