Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Cơ hội đầu tư hấp dẫn với biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Dài - Nha Trang
Hải Đăng - 24/03/2016 14:26
 
Sắp tới, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Dài, Nha Trang. Với chính sách đồng sở hữu và nhiều ưu đãi ưu việt từ chủ đầu tư, biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Dài mang đến cơ hội đầu tư lớn và hấp dẫn nhất trong năm 2016.
Phối cảnh tiện ích tại Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài - Nha Trang
Phối cảnh không gian bể bơi tại Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài - Nha Trang

Tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất vịnh Nha Trang và nằm trong top những bãi biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài – Nha Trang được tư vấn quy hoạch cảnh quanh và thiết kế kiến trúc bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, FSC (Hoa Kỳ).

Dự án bao gồm 200 căn biệt thự từ 2 - 4 phòng ngủ với diện tích từ 220 – 330m2, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Tất cả được trang bị đầy đủ các dịch vụ 5 sao như nhà hàng sang trọng, khu tập gym, spa, hồ bơi ngoài trời… mang đến cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất. Biệt thự nghỉ dưỡng tại Bãi Dài được quy hoạch tổng thể với nhiều hồ rộng lớn. Mỗi căn biệt thự đều sở hữu không gian khoáng đạt với tầm nhìn đón nắng và ánh sáng tự nhiên hướng ra biển hoặc hồ xanh. Dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài cũng được thụ hưởng hệ thống tiện ích hàng đầu của Vingroup tại Nha Trang như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf tiêu chuẩn quốc tế Vinpearl Golf Club, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Bên cạnh việc mở ra cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài – Nha Trang còn mang tới “cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016”. Đó là cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự từ chủ đầu tư Vingroup. Đây là mức sinh lời được Vingroup cho biết là hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, với chính sách vay vốn từ chương trình hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng và  Vingroup, chỉ từ 6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng. Cụ thể, Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Đặc biệt, chính sách đồng sở hữu cũng cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Do đó, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Mô hình biệt thự nghỉ dưỡng biển của Vingroup là một kênh đầu tư hấp dẫn và tiên phong trên thị trường. Từ khi thương hiệu Vinpearl Resort & Villas ra mắt đến nay, hơn 1.700 căn biệt thự tại các bãi biển đẹp nhất thế giới trải dài từ Đà Nẵng, Nha Trang, cho tới đảo ngọc Phú Quốc đã có chủ. Tất cả các dự án biệt thự biển do Vingroup triển khai được chủ đầu tư cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao. Chủ đầu tư là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng: Cung dồi dào, giá tăng cao
Theo Báo cáo thị trường bất động sản Đà Nẵng quý II/2015 do Savills vừa công bố, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng vừa ghi nhận một...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản