Nhân dịp kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025), tối 14/5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Quà tháng 5 dâng Người” đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động và đầy tự hào.
Tại phiên họp lần thứ 247/248 của Ủy ban kỹ thuật thường trực (PTC) thuộc Tổ chức Hải quan thế giới (WCO) tại Brussels (Bỉ) ngày 14/5/2025, Việt Nam đã tiếp tục được các thành viên WCO tín nhiệm tái cử giữ cương vị Chủ tịch PTC nhiệm kỳ 2025-2026. Trước đó, Việt Nam đã giữ chức Chủ tịch PTC nhiệm kỳ 2024 - 2025.
Nối tiếp thành công của 6 mùa trước, Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” lần thư 7 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chính thức khởi động từ ngày 10/5 nhằm giảm nhẹ nỗi đau của những trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Hành động làm ngơ lời yêu cầu của ban tổ chức, quyết không rời khỏi thảm đỏ LHP Cannes 2019 dù đã hết giờ tạo dáng của hai nữ diễn viên Trung Quốc là Cảnh Điền và Thư Dư Phi khiến khán giả Trung Quốc vô cùng bức xúc và xấu hổ.
Không phải ngẫu nhiên mà Thái Lan quyết định thay đổi thể thức thi đấu tại King’s Cup sang bốc thăm, một tiền lệ xưa nay chưa từng có ở một giải đấu quốc tế được FIFA công nhận, mục đích chỉ để gặp đội tuyển Việt Nam với lời tuyên bố đanh thép: “Sẽ đánh bại Việt Nam để khẳng định ngôi vị số 1 ở Đông Nam Á”.
Danh sách sơ bộ 35 cầu thủ tập trung cùng đội tuyển Thái Lan, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup có mặt hầu hết các tài năng hàng đầu của bóng đá xứ Chùa Vàng hiện tại. Và điều dễ nhận thấy, rằng Thái Lan rất xem trong kinh nghiệm của các cựu binh.
Không ít khán giả than phiền trên fanpage của bộ phim rằng, họ luôn phải chờ đợi mỗi tập phim được lên sóng. Thậm chí có người còn trách nhà sản xuất vì thời lượng của mỗi tập phim quá ngắn.