Đối tác hàng đầu mong muốn kiến tạo tương lai cùng Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi
N.L - 25/05/2021 07:58
 
Ông Katsutoshi Kojima - Tổng giám đốc Công ty Kume Design Asia chia sẻ: “Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là một dự án có ý tưởng rất đặc biệt và tạo được tính khác biệt trên thị trường”.

Những chia sẻ từ Tổng giám đốc của Kume Design Asia

Trong buổi lễ ký kết hợp tác dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi, khi được yêu cầu chia sẻ đôi điều về Apec, Tổng giám đốc Kume Design Asia bày tỏ sự hài lòng của mình: ”Chúng tôi nghĩ rằng Apec là một đơn vị có cách làm việc chuyên nghiệp và luôn có những định hướng rất nhân văn qua việc gìn giữ nét văn hóa bản địa Á Đông. Đó là điều chúng tôi rất tâm đắc. Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Apec trong hành trình kiến tạo tương lai”.

3 phân khu cao cấp tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Hiện Kume Sekkei là công ty hàng đầu Nhật Bản hàng chục năm qua về thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc và đã từng rất thành công khi thiết kế cho các BĐS cao cấp như Pullman Saigon Center, khu đô thị EcoPark, The Manor Central Park,…

Để hợp tác và nhận được đánh giá cao từ đối tác hàng đầu, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi phải đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một dự án 5 sao và đảm bảo tính khác biệt trên thị trường.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi: Kiệt tác kiến trúc vượt thời gian

Nhìn từ xa, Apec Mandala Sky Villas hiện lên như một bức họa tráng lệ với 3 phân khu đại diện cho 3 nền văn hóa: Mường, Nhật Bản, Hy Lạp, mở ra một không gian sống hiện đại và sang trọng.

Nhận xét về ý tưởng kiến trúc dự án, ông Katsutoshi Kojima khẳng định:“Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là một dự án rất thú vị và đặc biệt. Chúng tôi rất thích ý tưởng giữ gìn bản sắc văn hóa địa phương dưới góc nhìn hiện đại”.

Kiến trúc độc đáo, sang trọng tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Tiện ích chăm sóc sức khỏe trên mây: Đặc quyền cho giới thượng lưu

Thừa hưởng nguồn khoáng lâu đời nhất Việt Nam, Apec Mandala Sky Villas đã xây dựng 100% căn hộ khoáng nóng trên mây giữa thiên nhiên độc bản. Sở hữu bể khoáng nóng tại nhà và các mô hình chăm sóc sức khỏe cao cấp từ tắm rượu, tắm sữa cho đến liệu trình massage, thiền định,… tổ hợp nghỉ dưỡng sức khỏe này hứa hẹn sẽ mang đến lối sống thượng lưu đúng nghĩa, đáng trải nghiệm lưu trú.

Vườn suối khoáng trên mây tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Suất đầu tư hợp lí theo định hướng “affordable luxury”

Xa xỉ là vậy nhưng mỗi căn hộ hạng sang tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi có giá chỉ từ 1.1 tỷ thanh toán dàn trải với lãi suất 0% cùng chính sách hấp dẫn khác như: Khi mua 1 căn hộ, khách hàng sẽ nhận ngay chỉ vàng và chuỗi nghỉ dưỡng miễn phí cùng chiết khấu ưu đãi lên tới 8%.

Với những lợi thế vượt trội cùng tiềm năng tăng giá cao, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm, săn đón từ giới đầu tư.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản