Dự án Angel Island chính thức ra mắt và công bố các đối tác quốc tế tầm cỡ
B.N - 08/12/2020 09:20
 
Vừa qua, Tập đoàn Sông Tiên đã tổ chức thành công Lễ giới thiệu dự án Angel Island. Tại đây, Tập đoàn cũng thực hiện ký kết với nhiều đối tác quốc tế.

Mong muốn “mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống”, Chủ đầu tư Sông Tiên dành tâm huyết kiến tạo hòn đảo Nhơn Phước trở thành một khu đô thị hạng sang với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, mang đến những biệt quyền độc đáo, mà vẫn và vẫn trân quý và gìn giữ nét đẹp tự nhiên của hòn đảo.

Với tầm nhìn chiến lược đó, dựa trên các yếu tố về chuyên môn và kinh nghiệm, Tập đoàn Sông Tiên đã có sự cân nhắc cẩn trọng trong việc lựa chọn các công ty quốc tế cũng như các đối tác uy tín tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến các tên tuổi hàng đầu như 3Ti Progetti Asia – công ty thiết kế đô thị và quy hoạch tổng thể uy tín tại châu Á, Surbana Jurong – công ty chuyên tư vấn thiết kế và quy hoạch tổng thể có trụ sở tại Singapore, Vertical Studio – đơn vị tư vấn giải pháp về kiến trúc, thiết kế nội thất, cảnh quan quy tụ nhiều đối tác hàng đầu đến từ Úc, Anh, Mỹ, Đài Loan và Việt Nam.

Ngoài ra, Tập đoàn Sông Tiên cũng ký kết hợp tác với AECOM - công ty nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500 của Mỹ. Điểm đặc biệt giúp Chủ đầu tư quyết định hợp tác chính là khả năng của họ trong việc giải quyết các thách thức phức tạp của khách hàng và xây dựng di sản cho các thế hệ sau, bao gồm giao thông, cao ốc, năng lượng và môi trường.

Nhờ sự quy hoạch bài bản và tính toán chi tiết, dự án giữ mật độ xây dựng chỉ ở mức 18,8%, diện tích mảng xanh tương đương 110 ha với số lượng cây xanh lên đến 20.000 cây đủ chủng loại.

Ông Chow Chee Fan, Tổng giám đốc Tập đoàn Sông Tiên cho biết, ông yêu thích và đam mê kiến tạo những khu đô thị mà nơi đó có sự cân bằng giữa thiên nhiên với quy hoạch thông minh, mang lại môi trường sống thoải mái và nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân, cho xã hội.

Năm trên đảo Nhơn Phước thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Dự án Angel Island hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hiện đại đẳng cấp hàng đầu cho tập khách hàng cao cấp với định hướng “một điểm đến, đa trải nghiệm”. Nơi đây, cư dân sẽ được tận hưởng hệ tiện ích được đầu tư đồng bộ và hiện đại với hệ cây xanh ấn tượng, không gian mát lành và chỉ mất 25 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản