Dự án bất động sản Việt Nam đoạt giải thiết kế xây dựng quốc tế
Như Loan - 28/02/2024 08:25
 
Khu nghỉ dưỡng Maia Resort Quy Nhon do VinaLiving đầu tư được vinh danh là “Khách sạn có thiết kế và xây dựng tốt nhất Quốc tế” tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế - International Property Awards 2023-2024 diễn ra ngày 22/02/2024 tại Luân Đôn, Anh Quốc.

VinaLiving là công ty phát triển bất động sản được thành lập vào năm 2010, trực thuộc Tập đoàn VinaCapital. Trong khuôn khổ giải thưởng nêu trên, VinaLiving cũng vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ để giành chiến thắng cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở hạng mục “Phát triển dự án tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương” và “Khách sạn có thiết kế và xây dựng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương” lần lượt cho hai dự án The Ocean Villas Quy Nhon và Maia Resort Quy Nhon.

Maia Resort Quy Nhon được vinh danh ở cả Giải Quốc tế và Khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho hạng mục Khách sạn có Thiết kế và Xây dựng tốt nhất 

Năm ngoái, tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Băng Cốc, Thái Lan vào tháng 5/2023, VinaLiving đã đoạt Giải thưởng 5 sao cho các hạng mục trên ở cấp độ quốc gia (Việt Nam), và tiếp tục được đề cử vào vòng khu vực (châu Á - Thái Bình Dương). Doanh nghiệp/dự án bất động sản giành giải cao nhất của mỗi hạng mục sẽ tiếp tục cạnh tranh với ứng viên chiến thắng cùng hạng mục ở khu vực khác như châu Âu, châu Phi, châu Mỹ… để tìm ra doanh nghiệp/dự án xuất sắc nhất quốc tế.

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế được tổ chức theo từng khu vực địa lý khác nhau, là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín bậc nhất thế giới với bề dày hoạt động gần 30 năm. Năm 2023, Giải thưởng Bất động sản Quốc tế đã nhận được hơn 1.000 đề cử từ 113 quốc gia, với gần 70 hạng mục xét thưởng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: phát triển dự án, kiến trúc, thiết kế nội thất, bất động sản…

The Ocean Villas Quy Nhon giành chiến thắng cao nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương hạng mục Phát triển dự án tốt nhất

Ông Đỗ Chí Hiếu, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VinaLiving chia sẻ: "Chúng tôi tự hào và vinh dự vì những nỗ lực trong quá trình xây dựng và phát triển dự án The Ocean Villas Quy Nhon và Maia Resort Quy Nhon đã mang lại những thành quả xứng đáng. Việc VinaLiving giành được những giải thưởng quốc tế danh giá một lần nữa khẳng định vị thế của VinaLiving trên thị trường bất động sản cao cấp trong hơn một thập kỷ qua, cũng như tầm vóc của công ty ở châu Á và Quốc tế”.

Được biết, VinaLiving đang chuẩn bị đưa khu nghỉ dưỡng The Ocean Villas Quy Nhon vào vận hành và sẽ bắt đầu chào đón khách từ tháng 4/2024 nhằm gia tăng công suất phòng phục vụ khách du lịch cùng với khu nghỉ dưỡng Maia Resort Quy Nhon. Với các danh hiệu “Phát triển dự án tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương”; “Khách sạn có thiết kế và xây dựng tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương” và “Khách sạn có thiết kế và xây dựng tốt nhất Quốc tế” vừa đạt được, chất lượng các dự án và khu nghỉ dưỡng của VinaLiving đã được công nhận sánh ngang đẳng cấp với những khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu khu vực và quốc tế.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản