
-
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia: Từ công trình thần tốc đến “kinh đô sự kiện” mới của Việt Nam
-
Chính thức khởi công dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội
-
Sun Group khởi công Dự án Khu đô thị hỗn hợp Nha Trang hơn 17.000 tỷ đồng
-
The Felix kéo chuẩn sống sang về gần giới trẻ với 68+ tiện ích sang, xịn -
Tập đoàn Sunshine khởi công hai dự án hơn 3 tỷ USD, hiện thực hóa chiến lược 20.000 căn hộ cao cấp giá hợp lý -
Khánh thành Bệnh viện Ung bướu Nghệ An giai đoạn 2 -
Cần Thơ: Khởi công Dự án nhà ở thuộc Khu thiết chế công đoàn tại KCN An Nghiệp
Tòa nhà Văn phòng FIDECO nằm tại khu đất "vàng" số 28, Phùng Khắc Khoan, phường Đakao, quận 1, TP.HCM |
Tòa nhà Văn phòng FIDECO được thiết kế cao 7 tầng nổi và 2 tầng hầm, trên khuôn viên rộng 1.238 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 6.394,9 m2, mật độ xây dựng 60%.
Tòa nhà có chức năng chính là văn phòng và thương mại dịch vụ cho thuê nên được thiết kế theo mô hình văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp bởi kiến trúc sư người Ý và cộng sự, với trần cao, mặt sàn rộng, trang bị đầy đủ tiện ích phù hợp công nghệ 4.0, tạo nên một môi trường làm việc khoa học và thoải mái, giúp nâng cao tính sáng tạo của của người sử dụng cũng như tăng khả năng tương tác với các đồng nghiệp xung quanh.
![]() |
Phối cảnh tòa nhà Văn phòng FIDECO. |
Trong giai đoạn khó khăn như hiện nay, cao ốc văn phòng hạng A không còn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp nữa, mà thay vào đó, những mặt bằng văn phòng diện tích vừa phải có giá thuê hợp lý, nằm gần những vị trí giao thông thuận lợi… lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn.
"Chúng tôi tin tưởng rằng tòa nhà văn phòng FIDECO hội đủ những yếu tố của một văn phòng hiện đại, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu của đa số các doanh nghiệp khi có vị trí đắc địa ngay tại Q.1, khu vực trung tâm thành phố với không gian lý tưởng và giá cả hợp lý", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.
FIDECO đã và đang triển khai một số dự án như: Cao ốc căn hộ Fideco RiverView, Dự án khu nhà ở Bình Trưng Đông - 5ha tại quận 2; Dự án Khu Dân cư Cần Giờ - 30ha; Văn phòng cho thuê số 28 Phùng Khắc Khoan tại quận 1.
-
Salacia Villas - Dấu ấn tiếp nối hành trình kiến tạo của VinaLiving
-
Chính phủ ban hành Nghị định số sửa đổi, bổ sung một số quy định mới về đất đai
-
Sản xuất tăng tốc, thị trường kho xưởng thêm lực đẩy
-
Nghiên cứu mở rộng thí điểm miễn phép xây dựng; Hà Nội sắp mở bán nhà ở xã hội giá 20,6 triệu đồng/m2
-
Xu hướng mới trong M&A bất động sản -
Hà Nội sắp mở bán nhà ở xã hội tại Đông Anh, giá chỉ 20,6 triệu đồng/m2 -
Hà Nội: 192 dự án không đủ điều kiện để thí điểm mở rộng loại đất làm nhà thương mại -
Nhà đất tăng giá, nhưng rủi ro thiếu bền vững lộ diện -
Nhà ở xã hội - “chiến trường” cạnh tranh của tư nhân -
Bỏ giá đất cụ thể có thể làm giảm thu ngân sách, dễ phát sinh khiếu nại khi thu hồi đất -
TP.HCM quyết liệt yêu cầu chủ dự án nhà ở thương mại làm nhà ở xã hội
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 19/8
-
2 TP.HCM, Đồng Nai thống nhất đầu mối thực hiện 3 cây cầu kết nối hai địa phương
-
3 Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng sẽ dự lễ khởi công mở rộng tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành
-
4 Chính sách tiền tệ thêm nới lỏng, áp lực với tỷ giá càng tăng
-
5 Rõ đầu mối thẩm định thiết kế xây dựng Dự án mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành
-
Khát vọng phổ cập robot: Hành trình của doanh nhân Hoàng Hữu Thắng
-
Nỗ lực giảm gánh nặng về bệnh hô hấp ở trẻ nguy cơ cao với liệu pháp dự phòng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam
-
VVDN mua lại GGS Engineering
-
Chứng khoán Rồng Việt 4 năm liên tiếp nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
SeABank kết hợp cùng ca sĩ Mỹ Tâm ra mắt thẻ Visa SeASoul 2in1 - Trải nghiệm tài chính đầy cảm xúc
-
NCB ra mắt thẻ visa Tự Hào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc Khánh