Khu đô thị Thống Nhất: Viên kim cương tỏa sáng trong trái tim Vân Đồn
N.L - 15/03/2021 07:59
 
Dự án Khu đô thị Trung tâm thị trấn Cái Rồng (còn gọi là Dự án Khu đô thị Thống Nhất) nằm ở Khu 7, thị trấn Cái Rồng, (huyện Vân Đồn, Quảng Ninh) có tổng diện tích 36.79 ha
TIN LIÊN QUAN

Vân Đồn là một huyện đảo miền núi nằm ở vị trí tiền tiêu phía Đông Bắc của Tổ quốc, có hơn 600 hòn đảo lớn nhỏ với diện tích đất tự nhiên là 551,33km.Trong những năm gần đây, với sự phát triển của giao thông đường bộ, đường thủy, đặc biệt là đường hàng không với sự đưa vào hoạt động của Càng hàng không quốc tế Vân Đồn, nơi đây đã, đang và sẽ là địa phương có vị trí kinh tế, chính trị chiến lược đối với cả Việt Nam và Quốc tế.

Không chỉ góp phần khơi thông dòng vốn đầu tư khổng lồ trong nhiều lĩnh vực, sân bay Vân Đồn còn mở ra cơ hội phát triển vượt bậc trong lĩnh vực Bất Động sản địa phương. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động,  niềm tin từ sân bay Vân Đồn đã thu hút hàng tỉ USD đã “chảy” nơi đây với những dự án tầm cỡ của các nhà đầu tư lớn - những cái tên mà chỉ cần nhắc đến, nhiều địa phương khác phải “thèm thuồng” như Vingroup, CEO Group...

.

Hơn thế nữa, trên cơ sở định hướng quy hoạch chung, trong tương lai không xa, Vân Đồn đang trên đà trở thành một khu kinh tế trọng điểm vùng Đông Bắc,một Hồng Kông phiên bản Đông Nam Á . Để hiện thực hóa mục tiêu trên, Quảng Ninh đã huy động, thu hút trên 60.000 tỷ đồng để đầu tư kết cấu hạ tầng. Đến nay, Khu kinh tế Vân Đồn đã có hàng loạt các dự án lớn đã hoàn thành hoặc đã bàn giao đất và đang triển khai đầu tư. Hầu hết các dự án lớn này tại Vân Đồn đều thuộc về các nhà đầu tư trong nước. Nhiều dự án đô thị mới tại Vân Đồn cũng đang được triển khai, gấp rút hoàn thiện.

Nắm bắt được tình hình đó, trong những năm gần đây, hàng loạt các “ông lớn” trong ngành Bất động sản đã đồng loạt đổ bộ vào Vân Đồn. Tiêu biểu có thể kể đến như: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phương Đông với dự án Phương Đông Vân Đồn; Tập đoàn CEO với dự án SONASEA Vân Đồn Harbor City; Công ty TNHH Quan Minh với Khu đô thị Ocean Park và đặc biệt không thể không nói đến dự án Khu đô thị Thống Nhất do Công ty đầu tư thương mại thủy sản Thống Nhất làm chủ đầu tư.

.

Dự án Khu đô thị Trung tâm thị trấn Cái Rồng (Hay còn gọi là Dự án Khu đô thị Thống Nhất) nằm ở Khu 7, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh với tổng diện tích 36.79 ha bao gồm hơn 1000 lô đất với các loại hình phát triển như nhà liền kề, biệt thự, chợ và trung tâm thương mại. Nắm trọn các lợi thế của thủ phủ huyện Vân Đồn, Khu đô thị Trung tâm thị trấn Cái Rồng là tâm điểm giao thương sầm uất bên bờ vịnh di sản. Dự án được quy hoạch với lợi thế nằm trong khu dân cư lâu năm với trường học, nhà văn hóa, công viên, các khu dịch vụ phụ trợ ở trong bán kính ngắn phù hợp với đi lại nhưng vẫn đảm bảo tính an ninh của Khu dân cư. Trong bán kính 1km từ dự án ta có thể kể đến các tiện ích ngoại khu tuyệt vời như:

- Cách chợ cái rồng 600m.  

- Cách cảng nước sâu Cái Rồng 850m. Đây không chỉ là chợ thủy hải sản lớn nhất Vân Đồn mà còn là điểm trung chuyển khách du lịch đi các đảo nhỏ đón hơn 1 triệu khách du lịch mỗi năm.

- Cách khu Trung tâm thương mại 750m.

- Cách UBND huyện, trung tâm y tế huyện, trung tâm hành chính công chỉ 1km…

Không những thế, Khu đô thị Trung tâm thị trấn Cái Rồng là dự án với 2 tuyến đường tiếp cận từ đường 334. Đây là tuyến đường chính tại huyện đảo Vân Đồn với độ rộng lên tới 26m, rất thuận tiện cho việc đi lại, giao thương.

.

Đặc biệt hơn, với pháp lý sổ đỏ từng lô, đây là hình thức pháp lý cao nhất  mà đơn giản nhất cho bất kỳ nhà đầu tư hay cá nhân muốn sở hữu một lô đất nền vô cùng sáng giá về đầu tư cũng như an cư sinh sống.

Với những gì đã nói ở trên, với một dự án tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp, hiện đại; một dự án với hạ tầng quy hoạch đồng bộ; một dự án với tầm nhìn ôm trọn thắng cảnh vịnh Bái Tử Long tuyệt mĩ…Có thể thấy Khu đô thị Trung tâm thị trấn Cái Rồng là dự án “SÁNG GIÁ” nhất hiện nay ở khu vực Vân Đồn.

Mọi thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần địa ốc Á Đông
Địa chỉ: Số nhà A1-17 – Khu đô thị Monbay – Phường Hồng Hải – THành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0969 662 996
Website: http://diaocadong.com

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản