Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy : Dự án độc đáo đáng đầu tư năm 2019
Như Loan - 01/07/2019 08:08
 
Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội và những giá trị đầu tư hấp dẫn, độc đáo mà khó có dự án nào có thể cạnh tranh, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy thực sự đem lại sự nuối tiếc và thất vọng với bất cứ ai bỏ lỡ cơ hội sinh lời quý giá này.

Ra đời đúng thời điểm và chạm đúng “điểm khát” của thị trường

Hiệu quả của nước khoáng nóng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ lâu. Cho đến nay, tắm và ngâm mình trong nước khoáng nóng vẫn là loại hình du lịch độc đáo được du khách trong nước cũng như quốc tế yêu thích. Mặc dù được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều mạch suối khoáng nóng nhưng loại hình nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe bằng khoáng nóng ở nước ta lại chưa thực sự phát triển, người dân và khách du lịch chưa có nhiều cơ hội trải nghiệm và tận hưởng giá trị to lớn từ nguồn khoáng nóng quý giá này. 

Bên cạnh đó, khi kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao thì nhu cầu về nơi nghỉ dưỡng có thể kết hợp chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng ngày càng được chú trọng hơn. Trong khi đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hà Nội và các tỉnh vùng ven lại đang rất thiếu nguồn cung các sản phẩm cao cấp, số lượng khu nghỉ dưỡng có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe lại càng khan hiếm hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy đã ra đời với định hướng phát triển theo mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên nước khoáng nóng thuần khiết - Nguồn nguyên liệu sẵn có của Thanh Thủy – Phú Thọ, đưa vào dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đồng thời dẫn trực tiếp nước khoáng nóng từ nguồn đến các bồn ngâm riêng tại mỗi căn hộ nhằm đem mạch nước “suối nguồn tươi trẻ” đến gần hơn với mỗi người. Nhờ đó, đã phần nào hóa giải được cơn khát về sản phẩm độc đáo, khác biệt cho các nhà đầu tư và làm hạ nhiệt sức nóng về nhu cầu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cao cấp ven đô Hà Nội.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, với sự chênh lệch cung cầu này, đầu tư vào dự án Wyndham Thanh Thủy luôn mang đến tính thanh khoản cao vì dễ dàng cho thuê, bán lại… Do đó, đây là rất dự án đáng đầu tư trong năm nay. 

Giá trị đầu tư - sinh lời vượt trội

Mặt khác, không chỉ sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, những căn hộ khách sạn tại dự án Wyndham Thanh Thủy còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho giới đầu tư. “Mua 1 được 4” – mỗi căn hộ khách sạn tại Wyndham Thanh Thủy mang đến 4 cơ hội “đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi” rất hấp dẫn.

Không những thế, khác với những khu nghỉ dưỡng cao cấp đang có mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven Hà Nội như Flamingo Đại Lải hay Melia Ba Vì cung cấp các sản phẩm biệt thự, villa diện tích lớn gây khó khăn cho các nhà đầu tư vì nguồn vốn đầu tư dự án quá cao thì Wyndham Thanh Thủy lại phát triển các sản phẩm căn hộ khách sạn với đa dạng các diện tích lớn nhỏ, mang đến các suất đầu tư hợp lý, phù hợp túi tiền của các nhà đầu tư.

Đặc biệt, bên cạnh nguồn thu từ sự tăng giá trong tương lai, các nhà đầu tư còn trở nên thuận lợi hơn với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn từ chủ đầu tư. Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu cùng sự chia sẻ mức doanh thu hàng năm luôn ở mức cao, Wyndham Thanh Thủy xứng đáng trở thành đích đến đầu tư có món giá “hời” nhất dành riêng cho các nhà đầu tư.

Mạnh dạn đầu tư và sở hữu cơ hội sinh lời nhanh chóng, bền vững, Wyndham Thanh Thủy chính là kênh đầu tư lý tưởng số 1 hiện nay.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản