-
Đắk Lắk ký kết triển khai Khu dân cư nông thôn mới Hòa Thắng, tổng vốn 2.000 tỷ đồng -
Hạ tầng tăng tốc, bất động sản Đông Nam TP.HCM bước vào chu kỳ mới -
Cả nước khởi công 40 dự án, cung cấp hơn 36.000 căn nhà ở xã hội -
Khởi công Celesta Gold, định hình chuẩn sống cao cấp tại khu Nam -
Five Star Homes xuất hiện tại lễ ra quân The Royal với 2.000 “đại sứ” kinh doanh -
Bí mật phía sau sức hút dòng tiền tại Mini Orchard
Theo đó, trên tinh thần tiếp đón và làm việc với ông Min Young Sik, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết thành phố mong muốn mời gọi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu về môi trường đầu tư kinh doanh, mở rộng cơ hội hợp tác.
Chủ tịch thành phố Đà Nẵng cam kết thực hiện các chính sách hỗ trợ tối đa đối với doanh nghiệp đầu tư tại Khu Công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung... đối với những nhà đầu tư có mong muốn thật sự chọn Đà Nẵng để đầu tư dự án.
Theo thông tin về các hoạt động trao đổi kinh nghiệm tư vấn thiết kế, xây dựng... các đối tác tham gia dự án sẽ tạo nên những sản phẩm căn hộ chung cư cùng các tiện ích phục vụ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất.
Ông Min Young Sik cho biết, Tập đoàn HK Plus hiện là một trong những tập đoàn đa ngành của Hàn Quốc ở các lĩnh vực hoạt động như công nghệ, điện tử, giáo dục, nông nghiệp, bất động sản, xây dựng, thương mại. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế hạ tầng và nhà ở... Tập đoàn HK Plus mong muốn đầu tư khoảng 363 triệu USD để xây dựng tổ hợp căn hộ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ đánh giá cao các hoạt động kinh doanh và kế hoạch xây dựng tổ hợp căn hộ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu Công nghệ cao của Tập đoàn HK Plus.
-
Five Star Homes xuất hiện tại lễ ra quân The Royal với 2.000 “đại sứ” kinh doanh -
Bí mật phía sau sức hút dòng tiền tại Mini Orchard -
Căn hộ biển 5 sao trung tâm Nha Trang “hot” trở lại, thu hút nhà đầu tư bằng ưu đãi khủng -
Sự chuyển mình của một vùng động lực mới phía Đông Nam Hà Nội -
Thị trường địa ốc vào giai đoạn “chọn lọc”: Tiến độ và giá trị thực lên ngôi -
Masterise Group chuẩn bị ra mắt thương hiệu Masterise Towers -
Sức bền của bất động sản bán lẻ
-
1
Cả nước khởi công 40 dự án, cung cấp hơn 36.000 căn nhà ở xã hội -
2
TP.HCM sắp khởi công cầu hầm Cần Giờ-Vũng Tàu; Ninh Bình dồn lực cho hạ tầng giao thông 19.000 tỷ đồng -
3
Đề xuất đẩy nhanh tiến độ phê duyệt quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Lai Châu -
4
Moody’s nâng triển vọng của Việt Nam lên “Tích cực” và khẳng định xếp hạng tín nhiệm Ba2
-
VSIP ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Casa Square và triển khai chuỗi tiện ích -
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt -
VCN tổ chức Ngày hội bán hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập -
Fenica - Căn hộ TOD dành riêng cho giới trẻ chính thức chào sân tại Đông Bắc TP.HCM
