Nhà đầu tư Hàn Quốc muốn rót 363 triệu USD làm dự án căn hộ cao cấp tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng
Việt Hương - 13/10/2019 14:16
 
Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, Tập đoàn HK Plus JSC (Hàn Quốc) vừa có cuộc làm việc với Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ về mong muốn đầu tư dự án căn hộ cao cấp dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Theo đó, trên tinh thần tiếp đón và làm việc với ông Min Young Sik, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết thành phố mong muốn mời gọi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu về môi trường đầu tư kinh doanh, mở rộng cơ hội hợp tác.

Chủ tịch thành phố Đà Nẵng cam kết thực hiện các chính sách hỗ trợ tối đa đối với doanh nghiệp đầu tư tại Khu Công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung... đối với những nhà đầu tư có mong muốn thật sự chọn Đà Nẵng để đầu tư dự án.

Theo thông tin về các hoạt động trao đổi kinh nghiệm tư vấn thiết kế, xây dựng... các đối tác tham gia dự án sẽ tạo nên những sản phẩm căn hộ chung cư cùng các tiện ích phục vụ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất.

Ông Min Young Sik cho biết, Tập đoàn HK Plus hiện là một trong những tập đoàn đa ngành của Hàn Quốc ở các lĩnh vực hoạt động như công nghệ, điện tử, giáo dục, nông nghiệp, bất động sản, xây dựng, thương mại. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế hạ tầng và nhà ở... Tập đoàn HK Plus mong muốn đầu tư khoảng 363 triệu USD để xây dựng tổ hợp căn hộ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ đánh giá cao các hoạt động kinh doanh và kế hoạch xây dựng tổ hợp căn hộ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu Công nghệ cao của Tập đoàn HK Plus.

Đến năm 2020 Đà Nẵng có hơn 25.000 ha đất đô thị
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020) thành...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản