Nhựa Super Trường Phát tham gia VietBuild 2019
Như Loan - 07/09/2019 18:16
 
Với chủ đề xây dựng hội chợ về vật liệu xây dưng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất, VietBuild 2019 lần thứ 2 đang diễn ra tại Hà Nội với quy mô hơn 1.600 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Năm nay xu hướng trưng bày các sản phẩm vật liệu xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường.

Ống nhựa HDPE cho truyển tải, hút cát, khai khoáng, ống HDPE cho Lồng bè nuôi trồng thuỷ hải sản, ống HDPE chịu va đập cho cấp và thoát nước… cùng hàng trăm sản phẩm ngành nhựa với tính năng vượt trội, thân thiện với môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững của công nông nghiệp Việt Nam như khai khoáng, truyền tải, thủy hải sản được đơn vị tham gia triển lãm – Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát mang đến và giới thiệu với người tiêu dùng.

Khách hàng đang tham quan và xem sản phẩm ống nhựa HDPE cho truyền tải, cấp thoát nước
Khách hàng đang tham quan và xem sản phẩm ống nhựa HDPE cho truyền tải, cấp thoát nước
Giải pháp ống HDPE cấp thoát nước, truyền tải, làm lồng bè nuôi trồng thủy hải sản
Giải pháp ống HDPE cấp thoát nước, truyền tải, làm lồng bè nuôi trồng thủy hải sản
Giải pháp ống nhựa HDPE làm lồng bè nuôi trồng thủy hải sản được nhựa Super Trường Phát mang đến hội chợ VietBuild 2019
Giải pháp ống nhựa HDPE làm lồng bè nuôi trồng thủy hải sản được nhựa Super Trường Phát mang đến hội chợ VietBuild 2019
Phụ kiện ống nhựa HDPE trưng bày tại triển lãm
Phụ kiện ống nhựa HDPE trưng bày tại triển lãm
Nhựa Super Trường Phát sản xuất ống nhựa HDPE từ D20 đến D710, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng; Công ty luôn hỗ trợ cho thuê máy hàn ống HDPE và hỗ trợ giải pháp thi công
Nhựa Super Trường Phát sản xuất ống nhựa HDPE từ D20 đến D710, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ đầu tưnhà thầu xây dựng; Bên cạnh đó, công ty luôn hỗ trợ cho thuê máy hàn ống HDPE và hỗ trợ giải pháp thi công cho khách hàng

Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát được coi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về chất lượng tốt nhất của ống nhựa HDPE. Phạm vi sản xuất và cung cấp sản phẩm bao gồm ống nhựa HDPE, phụ kiện HDPE và ống PP.

Những đường ống và các sản phẩm ống được yêu cầu cao trong các ngành công nghiệp chế biến hóa học, nhà máy quản lý nước thải và công nghiệp dược phẩm. Nhờ sự ổn định về cơ và nhiệt, cấu trúc chắc chắn, khả năng chống rò rỉ và tuổi thọ cao hơn, những đường ống và sản phẩm đồng minh này được yêu cầu cao trên thị trường.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ các nước châu Âu và nguồn nguyên liệu dồi dào từ Ả Dập Xê Út, Thái Lan, hệ thống phòng Lab khép kín đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát cam kết bảo hành chất lượng ống nhựa HDPE 10 năm. 

Trong khuôn khổ VietBuild 2019 lần thứ 2 còn diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành, chương trình giao lưu kết nối doanh nghiệp đây là cơ hội để các nhà quản lý và chuyên gia doanh nghiệp chia sẻ, thảo luận về những công nghệ mới hiện đại, cũng như khuyến khích các doanh nghiệp ngành nhựa nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới theo hướng xanh, bền vững.

Nhằm tri ân tới Quý đối tác Khách hàng đã ủng hộ, Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát gửi tới Quý đối tác Khách hàng gói quà Ưu đãi “Tặng 2% trên tổng giá trị đơn hàng“.

Chương trình được áp dụng trên tất cả đơn hàng và có giá trị từ 01/09 đến 30/09/2019.

Gọi chúng tôi ngay hôm nay để được nhận ưu đãi tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA SUPER TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 15, Ngõ 64, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN

Điện thoại: (+84) 243 6763568 – Hotline: 0989.65.8182

Email: [email protected]

Website: https://truongphatplastic.com.vn

Nhà máy: Cụm Công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản