OCB phối hợp cùng đối tác bất động sản ra mắt nền tảng số Unlock Dream Home
Như Loan - 22/03/2022 09:21
 
Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa phối hợp cùng đối tác bất động sản chính thức cho ra mắt nền tảng công nghệ đột phá “Unlock Dream Home” bằng hình thức trực tuyến trên Fanpage Unlock Dream Home.
Unlock Dream Home giải quyết bài toán khó hiện nay về vay mua nhà
Unlock Dream Home giải quyết bài toán khó hiện nay về vay mua nhà

Đây là nền tảng bất động sản số hóa tiên phong tại Việt Nam, tối ưu nhu cầu của khách hàng, giúp hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước được thực hiện “trọn gói”, dễ dàng và nhanh chóng. Unlock Dream Home là nền tảng cung cấp hàng ngàn danh mục bất động sản uy tín, kết hợp cùng các gói vay mua nhà từ OCB. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm tìm nhà ưng ý dựa trên danh mục bất động sản uy tín được thu thập chất lượng; Sử dụng công cụ tính toán khoản vay thông minh dựa trên thu nhập hằng tháng và thời gian vay mong muốn; Đăng ký hồ sơ vay mua nhà hoàn toàn trực tuyến.  

Chỉ với 3 bước đơn giản, tìm nhà - tính toán khoản vay - đăng ký hồ sơ vay mua nhà, khách hàng sẽ có được ngôi nhà mơ ước nhanh chóng hơn trước đây.

Ông Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Khối Bán lẻ Ngân hàng OCB chia sẻ: “Để nâng trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới, sau một thời gian nghiên cứu, phối hợp cùng các đối tác để ra mắt nền tảng Unlock Dream Home đầu tiên tại Việt Nam. Không đơn thuần là một trang web với các danh mục bất động sản phong phú. Điểm khác biệt của Unlock Dream Home chính là việc tích hợp trực tiếp các công cụ tính toán vay, mua bán nhà và ứng dụng nộp hồ sơ trực tuyến, mang lại một hành trình xuyên suốt cho khách hàng - tất cả trên một nền tảng số”.

Sau khi tìm được căn nhà ưng ý, khách hàng sẽ được tính toán và hoạch định tài chính. Với giá trị tài sản chọn tương ứng, khách hàng có thể điều chỉnh số tiền vay và thời gian mong muốn vay. Bằng công cụ tính toán tự động thông minh giúp tính khoản trả lãi theo nhu cầu với thời hạn vay tối đa lên đến 30 năm. Ngay lập tức, khách hàng sẽ nhận được tổng số tiền thanh toán bao gồm cả gốc và lãi hàng tháng cùng lịch thanh toán chi tiết.

Đặc biệt, với tính năng “Vay cùng OCB”, chỉ mất chưa đến 10 phút nhập thông tin về cá nhân, nhu cầu vay vốn, tài sản đảm bảo, nguồn thu. Hệ thống tự động kiểm tra lịch sử dư nợ, đối soát và ngay lập tức sẽ thông báo với khách hàng việc có đủ điều kiện vay vốn tại OCB hay không; Cho biết chính xác hạn mức của khoản vay mà OCB sẽ cấp cho khách hàng; Cùng những danh mục hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị.

Trong trường hợp khách hàng muốn có phê duyệt chính thức từ ngân hàng, khách hàng sẽ thực hiện đăng ký vay trực tuyến và cung cấp hồ sơ online. Sau khi hoàn thành, khách hàng có thể theo dõi trạng thái hồ sơ của mình một cách minh bạch ngay trên nền tảng số Unlock Dream Home. Nhân viên ngân hàng sẽ luôn song hành, hỗ trợ trong suốt quá trình vay mua nhà.

Việc hợp tác giữa OCB và đối tác bất động sản để ra mắt Unlock Dream Home mang đến những lợi ích lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu tìm vay mua nhà. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, khách hàng còn có thể tự chủ động trong tất cả các khâu từ tìm kiếm đến lựa chọn khoản vay. Mọi thao tác, hồ sơ đều được thực hiện nhanh chóng, tối ưu hóa lợi ích, nhu cầu của khách hàng, mang đến hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước được nhẹ nhàng và bớt âu lo hơn. 

Để chào mừng sự kiện ra mắt nền tảng Unlock Dream Home - Nền tảng bất động sản số hóa tiên phong tại Việt Nam, OCB trân trọng gửi đến khách hàng ưu đãi đặc biệt khi đăng ký tư vấn vay mua nhà tại Unlock Dream Home: Tặng ngay 1 tài khoản số đẹp được thiết kế theo số điện thoại của bạn hoàn toàn miễn phí; Tặng ngay 1 thẻ tín dụng Installment Card - thẻ tín dụng đầu tiên trả góp mọi giao dịch với ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu, miễn phí chuyển đổi trả góp cho kỳ sao kê đầu tiên; 50 khách hàng đầu tiên được phê duyệt khoản vay theo quy định của OCB từ ngày 21/03/2022 được tặng ngay 1 thẻ bảo hiểm sức khỏe trị giá 1,999,000 đồng với quyền lợi nằm viện 50 triệu đồng.

OCB là một trong những ngân hàng đang dẫn đầu về chuyển đổi số ở thị trường trong nước. Hướng đến mục tiêu số hóa là kênh chính để phát triển khách hàng, bán chéo sản phẩm và giữ chân khách hàng, trong năm 2021, OCB đã triển khai nhiều hoạt động như: Xây dựng Big Data, Machine Learning, sử dụng công nghệ AI vào một số quy trình để phục vụ cho việc thanh toán không tiền mặt, tăng cường bảo mật…

OCB cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình mở khóa ngôi nhà mơ ước. Với OCB, khách hàng được cung cấp trọn gói dịch vụ tài chính cho vay mua nhà ưu việt nhất hiện nay, trải nghiệm công nghệ đăng ký vay trực tuyến nhanh chóng và được ngân hàng xem xét cấp phê duyệt nguyên tắc có điều kiện cho khoản vay hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ hotline: 18006678
https://unlockdreamhome.com.vn
Đón xem sự kiện ra mắt nền tảng số Unlock Dream Home lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam tại: https://fb.watch/bUecWq4oNf/

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản