Thu lợi nhuận kép từ gói cho thuê căn hộ Happy One Central
Như Loan - 15/03/2022 08:11
 
Trước bối cảnh lạm phát gia tăng, bất động sản được xem là một trong những kênh đầu tư “trữ tiền an toàn”.

Để thu hút nhà đầu tư lựa chọn Happy One Central, Vạn Xuân Group đưa ra hàng loạt chính sách chiết khấu hấp dẫn với mức cộng gộp lên đến hơn 22%. Đặc biệt, “Gói cam kết cho thuê căn hộ” trị giá lên đến 120 triệu đồng là một trong những “điểm sáng” mà chủ đầu tư đưa ra thời điểm này. 

H1:Liên hoàn ưu đãi khi khách hàng chọn mua căn hộ Happy One Central.

Lo ngại lạm phát tăng cao, nhà đầu tư có xu hướng rút tiền ra khỏi các kênh đầu tư như ngân hàng vốn có lãi suất không bao giờ đuổi kịp tốc độ lạm phát. Trong khi các kênh đầu tư khác như vàng hay chứng khoán, thị giá đều đang ở vùng đỉnh lịch sử và có nhiều biến động trong ngắn và trung hạn, dòng tiền dần đổ vào kênh đầu tư an toàn và lâu dài là bất động sản.   

TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam chia sẻ trong một buổi tọa đàm trực tuyến, về kinh tế học khi lạm phát xảy ra, các nhà đầu tư trên thế giới thường neo vào kênh bất động sản là tất yếu. Bởi nếu mua một căn nhà với giá 1 tỷ đồng, khi lạm phát xảy ra, giá sẽ tăng lên 1,2 - 1,5 tỷ đồng.

Tại khu vực phía Nam, Bình Dương với lực đẩy hạ tầng lớn đang là thị trường tiềm năng thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư. Với số vốn ban đầu tầm 500 triệu đến 1 tỷ đồng, các nhà đầu tư tiềm năng đã có thể sở hữu bất động sản làm nơi trú ẩn trước cơn bão mất giá đồng tiền.

Là một trong những chủ đầu tư am hiểu nhu cầu thị trường tại Bình Dương, Vạn Xuân Group gây “sốc” khi tung ra chính sách bán hàng độc nhất với chiết khấu cộng gộp lên đến hơn 22% đối với dự án Happy One Central giúp khách hàng sinh lời hiệu quả, tối ưu dòng tiền.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, chỉ cần thanh toán 180 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ Happy One Central, thanh toán theo tiến độ 1%/tháng hoặc ngân hàng hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% ân hạn gốc trong vòng 24 tháng/cho đến khi nhận nhà.

Chính sách này phù hợp với các gia đình trẻ có thể sử dụng đòn bẩy tài chính để sở hữu tổ ấm cho riêng mình. Mặt khác, với khoản thanh toán ban đầu thấp, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ có nhiều phòng ngủ hơn hoặc mua sỉ căn hộ cho mục đích đầu tư.

Đặc biệt, một trong những “điểm sáng” trong chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra thời điểm này là “Gói cho thuê căn hộ” dành cho khách hàng không vay ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư cam kết cho thuê với tổng mức hỗ trợ cao nhất tương đương 120 triệu đồng/6 tháng và sẽ chi trả toàn bộ số tiền cho “Gói cho thuê căn hộ” này nhanh chóng trong vòng 3 tháng, kể từ thời điểm khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

Đây là giải pháp tài chính tối ưu trên thị trường bởi trong thời gian được Chủ đầu tư hỗ trợ chính sách ưu đãi này, khách hàng hoàn toàn được bảo toàn quyền sở hữu, sử dụng và khai thác căn hộ bằng cách đầu tư cho thuê ngay sau khi nhận bàn giao. Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng có thể thu lợi nhuận kép song song với khoản lợi tức từ gói cam kết cho thuê, cao nhất lên đến 240 triệu/6 tháng đối với căn hộ 3 phòng ngủ.

Phương án này được chủ đầu tư đánh giá mang về nhiều lợi nhuận khi vừa tăng giá trị bất động sản qua thời gian khi đạt từ 10%-15%/năm, vừa tạo nguồn thu nhập thụ động từ dòng tiền cho thuê mỗi tháng. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư tại thị trường TP.HCM cũng đang dần chuyển hướng lựa chọn Happy One Central để đầu tư.

Theo đại diện Vạn Xuân Group, chính sách cho thuê căn hộ Happy One Central được cam kết rõ ràng ngay từ đầu giúp nhà đầu tư thỏa mãn được các yếu tố: giữ vốn an toàn, thanh khoản cao, tối ưu khai thác và tối đa lợi nhuận.  

Cùng với “Gói cho thuê căn hộ”, khách hàng được hưởng song song các gói ưu đãi chiết khấu khác như giao dịch thành công, đặt cọc thành công, thanh toán nhanh, mua sỉ…

Cam kết cho thuê của chủ đầu tư Happy One Central được đánh giá cao, giúp khách hàng bảo toàn vốn và đảm bảo mức sinh lời theo kỳ vọng.

Trước đó, chủ đầu tư Happy One Central đã đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận hiếm có, lên đến 30%/năm - mức cam kết cao nhất hiện nay mà không phải dự án nào tại thị trường Bình Dương cũng có thể triển khai.  

Nhờ chính sách bán hàng đặc biệt, Happy One Central là "câu trả lời" cho bài toán đầu tư vào kênh nào để tối ưu dòng tiền trước áp lực lạm phát tăng cao. Những nỗ lực của chủ đầu tư dự án nhằm mang đến cho khách hàng một kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn trong bối cảnh thị trường căn hộ Bình Dương đang trên đà khởi sắc và dòng tiền nhàn rỗi vẫn dồi dào chuẩn bị cho các cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn.

Tham khảo thêm thông tin dự án tại website: https://central.happyone.vn/
Hotline: 093 470 70 76 – 098 834 95 39
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản