Tìm mua bất động sản giá trị thực tại Bãi Trường, Phú Quốc
Như Loan - 12/07/2018 08:03
 
Thay vì tập trung vào đất nền hay đất công như trước đây, nhà đầu tư đang chuyển hướng sang các dự án có thương hiệu, pháp lý tốt và sở hữu vị trí tại khu vực trọng điểm phát triển du lịch của Phú Quốc như Bãi Trường.

Biệt thự giá trị thực có thương hiệu hút khách

Với số tiền 7 tỷ, nhà đầu tư có thể chọn mua một căn hộ cao cấp ở nội đô. Tuy nhiên, xét về mối tương quan lợi tức thu về, kênh đầu tư căn hộ nội đô cho thuê chỉ đạt mức 5-6%/năm, trong khi đó cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng có mức lợi tức hấp dẫn đến 9-10%/năm.

Với chương trình nhận ngay 30% lợi nhuận cho thuê trong 3 năm, giờ đây với 7 tỷ, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc có mức giá từ 10 tỷ/căn. Điều này lý giải cho tốc độ giao dịch tốt của Wyndham Garden Phú Quốc thời gian gần đây. Theo đơn vị phát triển Nam Group, hiện dự án này chỉ còn 19 căn trên tổng số 153 căn biệt thự biển.

Lý giải thêm cho tốc độ bán hàng tốt của Wyndham Garden Phú Quốc, đại diện Nam Group cho biết, phương thức thanh toán kéo giãn trong 22 tháng của dự án giúp người mua nhẹ hơn về mặt chi trả, đồng thời an tâm hơn về tính thanh khoản. Thậm chí, người mua Wyndham Garden không phải tốn chi phí bảo dưỡng, vận hành cho thuê mà chỉ cần đầu tư một lần rồi cứ thế thu lợi về lâu dài.

Nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế đang đổ dồn về Phú Quốc như Intercontinental, Novotel, Pullman, Best Western,… với đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng đẳng cấp
Nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế đang đổ dồn về Phú Quốc như Intercontinental, Novotel, Pullman, Best Western… với đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng đẳng cấp

"Ở Phú Quốc, chọn mua biệt thự thuộc các dự án lớn là lựa chọn an tâm nhất. Các chủ dự án đã chọn sẵn đất đẹp thay cho nhà đầu tư. Tôi đặc biệt nhắm đến biệt thự biển Wyndham Garden nổi bật giữa hàng loạt dự án thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng Bãi trường, bởi lối kiến trúc đặc sắc Private Villas và Go Green. Hơn nữa, với sự quản lý và vận hành bởi tập đoàn Wyndham, dự án này càng trở nên đắt giá.", cô Huỳnh Thị Mai, nhà đầu tư đến từ Hà Nội cho hay.

Theo thông tin từ Nam Group, trong tháng 7 này, lần đầu tiên khu biệt thự mẫu Wyndham Garden Phú Quốc chính thức ra mắt tại Bãi Trường với kiến trúc được đánh giá là độc đáo và duy nhất. Nam Group cho biết, đây không chỉ là những căn biệt thự mẫu mà chính là những căn biệt thự sẽ được đưa vào vận hành khi dự án hoàn tất. Do đó, khách tham quan sẽ có cơ hội cảm nhận chân thực nhất về giá trị thực tại Wyndham Garden.

Biệt thự biển kiến trúc độc đáo được ưa chuộng

Bà Hạnh Nguyễn, trở thành khách hàng của Wyndham Garden Phú Quốc, ngay sau khi tham quan khu biệt thự mẫu cho biết: “Tôi thật sự tâm đắc và bị thuyết phục hoàn toàn bởi kiến trúc Private Villas, Go Green độc đáo cùng với sự đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết của nội thất bên trong. Khác với những căn villas kiểu cũ thường bị chia cắt bởi bức tường vô cảm, không gian bó hẹp, Wyndham Garden mở ra không gian thoáng đãng khi vách ngăn là mành lá rũ trên mái, hồ bơi chính giữa ngăn cách giữa các phòng chức năng. Với trải nghiệm thực tế này, khiến tôi tin là giá thuê có thể cao hơn mức dự kiến 7 triệu đồng/đêm và nhiều khả năng công suất thuê phòng mùa cao điểm có thể đạt đến 80%."

Wyndham Garden Phú Quốc áp dụng chính sách trả ngay lợi nhuận cho thuê 30% trong 3 năm phù hợp với sức mua của khách hàng
Wyndham Garden Phú Quốc áp dụng chính sách trả ngay lợi nhuận cho thuê 30% trong 3 năm phù hợp với sức mua của khách hàng

"Đa số khách hàng đều tin tưởng vào tiềm năng đầu tư dài hạn tại Bãi Trường. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất tại đây đang ngày càng hạn hẹp và các loại hình biệt thự biển cao cấp, có cá tính kiến trúc độc đáo như Wyndham Garden ngày càng được du khách ưa chuộng", đại diện Nam Group cho biết.

Hiện tại, Wyndham Garden đang có chương trình tặng ngay lượng vàng cho khách mua nhân dịp ra mắt biệt thự mẫu. Dự án này hiện cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công, đã bàn giao các căn shophouse và dự kiến bàn giao dự án vào quý 4/2019.

Nam Group - Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản