TMS Group & B+H Global: Hợp tác toàn diện kiến tạo đẳng cấp
Như Loan - 23/07/2019 10:31
 
Ngày 22/7, TMS Group vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng B+H Global - đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Canada, được biết đến với những công trình quy mô lớn, tên tuổi tại khắp châu Mỹ, châu Á và Trung Đông. Sự hợp tác giữa TMS Group và B+H Global nhằm mang đến những giải pháp thiết kế kiến trúc toàn vẹn cho các dự án BĐS cao cấp của TMS Group tại Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
Ông Đoàn Thế Dũng, Tổng Giám đốc TMS Group (bên phải) ký kết hợp đồng hợp tác với đại diện B+H Global
Ông Đoàn Thế Dũng, Tổng Giám đốc TMS Group (bên phải) ký kết hợp đồng hợp tác với đại diện B+H Global

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, B+H Global sẽ cung cấp các giải pháp, ý tưởng thiết kế, kiến trúc cho dự án bất động sản cao cấp của TMS Group. Đây chính là tiền đề mở ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu bền giữa hai bên trong thời gian tới.

B+H Global là nhà tư vấn thiết kế đến từ Canada với quy mô hoạt động rộng khắp châu Mỹ, châu Á, và Trung Đông. Với 66 năm hoạt động và không ngừng phát triển, B+H đã đạt nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế lớn chuyên về các giải pháp thiết kế quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và nội thất. Hiện nay, B+H đang xếp hạng 48 trong TOP 100 tập đoàn thiết kế kiến trúc lớn nhất thế giới do Tạp chí uy ín Building Design (Anh) bình chọn hàng năm.

Với 10 văn phòng đặt tại các thành phố lớn như Toronto, Vancouver, Calgary, Seattle, Los Angeles, Dubai, Thượng Hải, Hồng Kông, Singapore và Tp. Hồ Chí Minh, cùng đội ngũ những kiến trúc sư giàu tài năng và tâm huyết, B+H cam kết nghiên cứu tỉ mỉ mục tiêu kinh doanh của khách hàng nhằm đưa ra phương án thiết kế được tinh chỉnh phù hợp, đảm bảo phát triển dự án thành công, thúc đẩy nâng cao uy tín thương hiệu của chủ đầu tư.

Nhận thấy sự tương đồng, phù hợp về lợi thế của hai bên, TMS Group và B+H Global đã cùng bắt tay hợp tác để tạo nên những tác phẩm kiến trúc giàu tính thẩm mỹ, tính ứng dụng cao, văn minh, hiện đại.

Tổng Giám đốc TMS Group, ông Đoàn Thế Dũng tin tưởng lễ ký kết là nền tảng phát triển mối quan hệ sâu rộng giữa hai bên trong tương lai
Tổng Giám đốc TMS Group, ông Đoàn Thế Dũng tin tưởng lễ ký kết là nền tảng phát triển mối quan hệ sâu rộng giữa hai bên trong tương lai

Tại buổi lễ, ông Đoàn Thế Dũng, Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS bày tỏ: “Chúng tôi tin tưởng hợp tác giữa TMS Group và B+H Global sẽ góp phần giúp quá trình triển khai các dự án của TMS Group được thúc đẩy nhanh hơn, đảm bảo chất lượng và gia tăng số lượng khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm của TMS Group trên thị trường. Đây cũng sẽ là cơ sở nền tảng để hai bên tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác sâu rộng trong tương lai và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

Về phía B+H Global, ông Dan LeVin, Giám đốc khu vực châu Á chia sẻ: “Hợp tác giữa TMS Group và B+H Global sẽ tạo cơ hội phát triển mạnh mẽ cho cả 2 bên đồng thời hứa hẹn mang đến những công trình tiện ích văn minh hiện đại phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người dân Việt Nam. Trước buổi lễ ký kết này, tôi đã trực tiếp đến thăm một số dự án bất động sản quy mô lớn của TMS Group. Tôi thực sự yêu thích vị trí tự nhiên rất tuyệt vời của các dự án này. Với kinh nghiệm và tài năng của các kiến trúc sư đến từ B+H Global, tôi tin tưởng sẽ hiện thực hóa ước muốn của chủ đầu tư TMS Group về công trình bất động sản mang tính biểu tượng, thiết lập hình mẫu quốc tế chuẩn mực tại các địa phương có dự án của TMS Group”.

Ông Dan LeVin, Giám đốc khu vực châu Á của B+H Global đánh giá cao tiềm năng và lợi thế các Dự án bất động sản của TMS Group
Ông Dan LeVin, Giám đốc khu vực châu Á của B+H Global đánh giá cao tiềm năng và lợi thế các dự án bất động sản của TMS Group

Tập đoàn TMS trải qua 15 năm thành lập và phát triển ngày càng được khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế tin cậy. Với định hướng là doanh nghiệp đa ngành, TMS Group hiện nay tập trung vào các lĩnh vực: Bất động sản, Cung ứng nhân lực, Giáo dục - Đào tạo, Du lịch, Bán lẻ, Năng lượng, Xây dựng cơ sở hạ tầng, Chăm sóc sức khỏe và Nông nghiệp công nghệ cao; trong đó lấy bất động sản là mũi nhọn trọng tâm.

Bên cạnh việc đầu tư, đưa vào khai thác vận hành thành công khách sạn TMS Hotel Da Nang Beach vào tháng 10/2018, TMS Group cũng là chủ đầu tư của các dự án nghỉ dưỡng, khu đô thị cao cấp tại Quy Nhơn, Bình Thuận, Quảng Bình, Bắc Giang, Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, ghi dấu cho sự phát triển của hai bên trong thời gian tới
Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, ghi dấu cho sự phát triển của hai bên trong thời gian tới

Triển khai các dự án bất động sản, Tập đoàn TMS đặc biệt chú trọng không gian kiến trúc, thiết kế xây dựng đại trung tâm thương mại với tâm huyết mang đến cho cộng đồng cư dân một không gian sống tiện nghi, không gian mua sắm văn minh, hiện đại, cùng nguồn năng lượng tích cực đến từ thiên nhiên tươi mát.

Bắt tay hợp tác toàn diện giữa 2 “ông lớn” TMS Group và VietinBank
Ngày 18/7/2019 tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn TMS và Ngân hàng VietinBank. Sự kiện đánh dấu một...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản