Toà nhà văn phòng sở hữu vị trí “không thể đẹp hơn”
Như Dương - 24/07/2015 08:27
 
Hỗ trợ 6% khi vay vốn ngân hàng, chiết khấu 10% giá cơ sở, hay cam kết lợi tức tối thiểu 8%/năm, là những chính sách mà chủ đầu tư tòa nhà văn phòng cao cấp TNR Tower dành cho các nhà đầu tư trong giai đoạn mà chỉ còn vài tháng nữa thôi, Dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Thị trường bất động sản nói chung từ đầu năm đến nay ghi nhận một số tín hiệu tích cực. Đây không chỉ là tin vui cho những người có nhu cầu thực, mà còn cho cả các nhà đầu tư. Trong 1-2 năm qua, lãi suất tiền gửi VND liên tục giảm trung bình khoảng 6%, lãi suất cho vay cũng về mức hợp lý khoảng 10%/năm.

Minh chứng là dòng tiền đang đổ mạnh vào bất động sản (tốc độ tăng trưởng tín dụng 5 tháng qua là 11%, cao gấp đôi mức chung của nền kinh tế), đặc biệt là phân khúc cao cấp. Trong khi đó, một số kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ… chưa thực sự hấp dẫn. Vì thế, giới chuyên môn cho rằng, năm 2015, bất động sản là kênh đầu tư sáng giá nhất.

TNR Tower là cái tên khá được mong đợi trong thời gian này
TNR Tower là cái tên khá được mong đợi trong thời gian này

 

Tại thị trường Hà Nội, nói đến văn phòng hạng sang, nhiều tổ chức và cả cá nhân đang “rỉ tai” nhau cơ hội để sở hữu hoặc đầu tư vào tòa nhà TNR Tower, một cái tên khá được mong đợi trong thời gian này. Với vị trí “không thể đẹp hơn” trên trục đường Văn Cao - Liễu Giai - Nguyễn Chí Thanh - Trần Duy Hưng, kết nối các cơ quan nhà nước, trung tâm tiêu dùng và là cửa ngõ quận Đống Đa với Cầu Giấy, tòa nhà này đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Không những thế, được tích hợp ngay bên dưới là Trung tâm Thương mại Vincom, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank), với hai mặt tiền và sảnh rộng khiến cho văn phòng tại đây càng trở nên hấp dẫn.

TNR Tower cũng là dự án đón đầu xu hướng “Wellness in Office” rất phổ biến tại châu Âu và đang du nhập vào châu Á. Chỉ vài tháng nữa, khi chính thức khai trương, Dự án chắc chắn sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực đô thị xung quanh và thị trường văn phòng hạng sang tại Hà Nội có thêm một cái tên nổi bật.

Ngay từ lúc này, cơ hội sở hữu và đầu tư tại dự án này đang được chia đều cho cả nhà đầu tư cá nhân lẫn doanh nghiệp với các hình thức bán hoặc cho thuê dài hạn, hỗ trợ tới 6% lãi suất khi vay ngân hàng, chiết khấu 10% giá cơ sở. Bên cạnh đó, đơn vị quản lý và phát triển độc quyền là TNR Holdings còn cam kết lợi tức tới 8%/năm cho khách hàng. Với những chính sách ưu đãi “có một không hai” này, nhà đầu tư thông minh chắc chắn không thể tiếp tục ngồi yên.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản