
-
Bất động sản Bình Dương sắp có đợt biến động giá mới
-
Bất động sản công nghiệp giữ thăng bằng giữa bão thuế quan
-
Chính phủ thống nhất đề xuất thành lập Quỹ Phát triển nhà ở quốc gia
-
Thị trường bất động sản Đà Nẵng và vùng phụ cận cải thiện về nguồn cung -
Doanh nghiệp vẫn ngại đầu tư vào dự án nhà ở xã hội -
Bình Định đấu giá tìm chủ đầu tư dự án khu du lịch vốn đầu tư hơn 1.900 tỷ đồng -
Cả nước đã hỗ trợ xóa 201.651 căn nhà tạm, nhà dột nát
Chương trình này của VinaCapital được xem là bước đi mang tính chiến lược nhằm hâm nóng thị trường bất động sản Đà Nẵng và tâm điểm lựa chọn khách hàng TP Hồ Chí Minh làm điểm nhấn.
![]() | ||
Dự án bất động sản Khu căn hộ Azura |
Giới kinh doanh BĐS Đà Nẵng nhìn nhận, hai dự án chào bán lần này đều có vị trí đắc địa tại TP Đà Nẵng và đích nhắm đến hai phân khúc thị trường căn hộ và nghỉ dưỡng, vốn đang là thế mạnh của Đà Nẵng.
Tòa căn hộ cao cấp Azura được khánh thành từ tháng 9/2012 và đã bán thành công 80% sản phẩm, chỉ còn các căn hộ 70-193m2 có 1-3 phòng ngủ, các căn thông tầng Sky Homes, Penthouse 2-4 phòng ngủ.
Lợi thế của khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay bên cầu quay sông Hàn, chỉ mất hai phút để đến trung tâm thành phố, 5 phút đi bộ ra bãi biển Phạm Văn Đồng, 7 phút lái xe đến sân bay quốc tế Đà Nẵng và khoảng 25 phút lái xe đến phố cổ Hội An.
Đới nay, Azura đã chào đón hơn 200 cư dân là chủ sở hữu người Việt Nam cùng lượng khách thuê là chuyên gia nước ngoài, đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, Hội An, tạo nên một cộng đồng dân trí cao.
Theo VinaCapital, trong đợt giới thiệu này, Chủ đầu tư Azura sẽ đưa ra chương trình bán hàng đặc biệt, chỉ bán hai căn đang cho chuyên gia thuê, tặng gói nội thất.
Bên cạnh đó, Khách mua sẽ chỉ phải thanh toán 50% giá trị căn hộ, 50% còn lại thanh toán trong hai năm không tính lãi suất. Chủ nhà còn được chia sẻ doanh thu thuê theo giá trị thanh toán.
Trong khi đó, Khu Ocean Apartments nằm trong tổ hợp sân golf Đà Nẵng, khu biệt thự Ocean Villas đã hoàn thành và có hơn 75% số căn hộ thuộc tòa tháp A đã có người mua, còn một số căn hộ sẽ được chào bán tại sự kiện với mức giá ưu đãi.
Dự án bao gồm 46 căn hộ được thiết kế theo phong cách nhiệt đới đương đại kết hợp không gian mở, thoáng rộng và hòa quyện cùng thiên nhiên xung quanh.
Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn ra biển hay sân golf The Dunes Course. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tổ ấm phù hợp với nhu cầu của gia đình với các căn hộ 1-2 phòng ngủ.
Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào tháng 7/2015 cùng chương trình cho thuê sẽ được triển khai vào quý II/2016
Ngoài VinaCapital, tại Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung (DMT) cũng vừa mở bán giai đoạn 3 Phố An Phú trong lòng Khu đô thị Phước Lý.
Trong dịp này, khách hàng tham gia mua đất nền được hưởng các chính sách ưu đãi và có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi “mua đất trúng ô tô Nissan Sunny” với trị giá lên đến 515 triệu đồng.
Chính sách bán hàng tại dự án này cũng khá đặc biệt, với giá bán từ 441 triệu đồng/nền, đường 7,5m, khách hàng chỉ cần thanh toán 220 triệu đồng, số tiền còn lại được trả góp trong vòng 36 tháng với lãi suất cố định 6%/năm.
Bênh cạnh đó, Chủ đầu tư còn áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt, nếu khách hàng thanh toán trong vòng 30 ngày sẽ chiết khấu 8%, hoặc chiết khấu 4% nếu thanh toán thanh thành 3 đợt trong vòng 120 ngày.
Đặc biệt, dự án này được các tổ chức tín dụng lớn như BIDV, Vietcombank, MB Bank, SHB hỗ trợ cho vay 80% giá trị lô đất, thời hạn vay 15-25 năm.
Một dự án đất nền khác là Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng) do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, vừa được Sàn giao dịch bất động sản Sunland giới thiệu trong đầu tháng 9.
Theo đó, Sunland mơt bán 288 lô đất nền, với mức giá chỉ từ 385 triệu đồng, cho lô đất 100m2, đường 7,5m, với cách thanh toán khá linh hoạt và ưu đãi.
Khu đô thị nằm chung trong Khu đô đô thị sinh thái Hòa Xuân này cũng dành chính sách khuyến mãi khá đặc biệt, giảm 15 triệu đồng/lô cho 100 khách đầu tiên và thanh toán linh hoạt trong vòng 3 tháng.
Nhìn toàn cục, có thể sự khởi động trở lại của thị trường Đà Nẵng còn chậm hơn hai thị trường HCM và Hà Nội, nhưng Đà Nẵng với thương hiệu “thành phố đáng sống” luôn là lựa chọn tốt cho các gia đình. Giới kinh doanh BĐS kỳ vọng, với sự kích hoạt các dự án trên, trong thời gian đến, thị trường Đà Nẵng sẽ “nóng” trở lại.
-
ĐHĐCĐ Land Saigon: Lên kế hoạch bán hàng dự án Dragon Hill Premier
-
Vị thế đang lên của bất động sản Phú Yên, cơ hội mới cho nhà đầu tư xuất hiện
-
Mục tiêu quy hoạch đến năm 2030 đô thị Việt Yên (Bắc Giang) đạt tiêu chí đô thị loại III
-
“Nóng” cùng sự kiện ra mắt dự án Khu đô thị LICOGI 18.1: “Đánh thức phồn vinh - Khởi sinh tài lộc”
-
Masterise Homes: “Một chính sách tốt phải làm gia tăng giá trị chứ không phải giảm giá sản phẩm” -
Phân khúc bất động sản nào đang là điểm sáng trên thị trường? -
Đắk Nông quy hoạch Khu đô thị Nghĩa Đức, quy mô gần 2.000 ha -
Vân Đồn: Có gì khác biệt để trở thành một “Hạ Long thứ hai” -
Bất động sản Nam Sài Gòn đang trên đà “cất cánh” -
“Siêu phẩm” Glory Heights - Điểm chạm giữa bất động sản và nghệ thuật -
The Anam Mũi Né gia nhập hệ thống khách sạn nhỏ hạng sang trên toàn thế giới
-
Vượng khí sinh tài, đón lộc cùng gia chủ tại The Vista Residence
-
3 lực đẩy từ phát triển công nghiệp đưa bất động sản Phổ Yên cất cánh
-
Hisense ra mắt dòng TV ULED MiniLED U8 mới
-
CATL công bố ba sản phẩm pin xe điện mới
-
HIKSEMI giới thiệu ổ SSD GEN5 tại Hội chợ Canton lần thứ 137
-
Vietfood & Beverage - Propack 2025: Định hình tương lai ngành F&B - Kết nối toàn cầu