
-
Mạnh tay phân cấp ngân sách, cắt giảm thủ tục hành chính
-
Kho bạc không để sắp xếp tổ chức ảnh hưởng tiến độ thanh toán vốn đầu tư công
-
Đại biểu Quốc hội đề xuất bỏ quy định HĐND bầu chủ tịch UBND
-
Trường hợp nào chủ tịch tỉnh trực tiếp điều hành giải quyết công việc ở cấp xã?
-
Xác lập tầm cao mới cho quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
Hải Phòng sắp xếp, tinh gọn bộ máy để phát triển bền vững
Tới dự lễ bế mạc Hội Báo toàn quốc 2019 có đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; cùng đại diện các bộ, ngành, thành phố Hà Nội và đông đảo đại diện các cơ quan báo chí.
![]() |
Biểu diễn nghệ thuật chào mừng thành công Hội báo Toàn quốc 2019 |
Phát biểu tổng kết Hội báo, nhà báo Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội báo khẳng định: "Sau 3 ngày diễn ra hào hứng, sôi nổi, Hội Báo toàn quốc năm 2019 đã thành công rất tốt đẹp. Hội báo toàn quốc năm 2019 có quy mô và tầm vóc lớn hơn những năm trước; trưng bày các sản phẩm báo chí tiêu biểu, thiết bị công nghệ kỹ thuật báo chí hiện đại, công tác đào báo chí".
Theo ông Hồ Quang Lợi, Hội báo toàn quốc năm 2019 đã khẳng định vai trò to lớn, sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam, thể hiện trách nhiệm vẻ vang nhưng rất nặng nề của của báo chí đối với đất nước, nhân dân; đồng thời phản ánh sự quan tâm sâu sắc, giúp đỡ tận tình và hiệu quả của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị từ trung ương đến địa phương, sự gắn bó mật thiết giữa những người làm báo và công chúng báo chí, sự đóng góp tích cực của các tổ chức, đơn vị đối với sự lớn mạnh của báo chí cách mạng Việt Nam.
![]() |
Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư (thứ 7 từ trái qua) nhận Giải A Bìa báo Tết đẹp tại Hội Báo toàn quốc 2019 (Ảnh: Dũng Minh) |
Trong ba ngày diễn ra, từ 15 đến 17-3, Hội Báo toàn quốc với 76 khu vực trưng bày gồm 112 gian trưng bày tiêu chuẩn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của gần 200 đơn vị bao gồm cơ quan báo chí, các cấp hội nhà báo từ trung ương đến địa phương, các cơ sở đào tạo báo chí, 8 cụm hội nhà báo tỉnh, thành phố và đáng khích lệ là có 9 hội nhà báo địa phương có gian trưng bày riêng rất có bản sắc.
"Đây thực sự là cuộc hội tụ nghề nghiệp, văn hóa tinh thần đặc sắc của những người làm báo và công chúng báo chí cả nước… Ngoài ra, có hàng nghìn lượt người đã đến tham quan, đọc báo, giao lưu với những người làm báo tại Hội báo, tăng thêm sự gần gũi giữa báo chí với công chúng, giữa người làm báo với bạn đọc, bạn xem truyền hình, bạn nghe đài. Đây là nét đẹp của Hội báo được tổ chức từ nhiều năm nay", Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi nhấn mạnh.
![]() |
Ông Nguyễn Quốc Việt, Phó Tổng biên tập Báo Đầu tư (thứ 5 từ phải qua) nhận Giải B cho Gian trưng bày ấn tượng tại Hội Báo toàn quốc 2019 (Ảnh: Dũng Minh) |
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 6 loại giải: “Giải gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc”, “Giải bìa báo Tết đẹp”, “Giải phóng sự xuất sắc về môi trường, biến đổi khí hậu”, “Giải các công trình bài báo khoa học và nghiệp vụ báo chí”, “Giải chương trình phát thanh và truyền hình Tết ấn tượng”; “Giải giao diện báo điện tử đẹp” cho các tập thể, cá nhân.
Báo Đầu tư được Ban tổ chức trao giải A cho hạng mục Bìa báo Tết đẹp và Giải B cho Gian trưng bày ấn tượng.
Cũng tại lễ bế mạc, Ban tổ chức trao tặng các ấn phẩm báo chí trưng bày tại Hội báo cho lực lượng hải quân, bộ đội biên phòng.
Ban Tổ chức đã trao 76 Giải “Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc”, gồm 2 Giải Đặc biệt, 19 Giải A, 31 Giải B, 24 Giải C. Đối với Giải “Chương trình phát thanh - truyền hình ấn tượng dịp Tết Kỷ Hợi 2019”, BTC đã trao 35 Giải đồng hạng cho các chương trình Truyền hình; 8 Giải đồng hạng cho các chương trình Phát thanh.
Ban Tổ chức đã trao 20 Giải “Giao diện đẹp” dành cho báo điện tử dịp Tết Kỷ Hợi 2019; 76 Giải “Bìa báo tết đẹp”, bao gồm 12 Giải A, 26 Giải B, 24 Giải C, 14 Giải Khuyến khích. Đặc biệt, Ban Tổ chức đã trao 23 Giải đồng hạng “Công trình nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ báo chí”.
Năm nay, Ban Tổ chức cũng trao Bằng khen tặng các đơn vị phục vụ Hội báo toàn quốc 2019. Ngoài ra, như truyền thống, toàn bộ số báo Tết, ấn phẩm trưng bày tại Hội báo toàn quốc 2010 sẽ được trao tặng cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa và các vùng biển đảo của Tổ quốc, thông qua đại diện Bộ Tư lệnh Hải quân.

-
Kho bạc không để sắp xếp tổ chức ảnh hưởng tiến độ thanh toán vốn đầu tư công
-
Đại biểu Quốc hội đề xuất bỏ quy định HĐND bầu chủ tịch UBND
-
Trường hợp nào chủ tịch tỉnh trực tiếp điều hành giải quyết công việc ở cấp xã?
-
Xuất cấp hơn 668 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ 3 địa phương dịp giáp hạt
-
Đề nghị giữ quy định đại biểu HĐND có quyền chất vấn Chánh án, Viện trưởng -
Xác lập tầm cao mới cho quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
Hải Phòng sắp xếp, tinh gọn bộ máy để phát triển bền vững -
TP.HCM lấy ý kiến nhân dân về sửa đổi Hiến pháp 2013 -
Chủ tịch nước Lương Cường: Hải Phòng có cơ hội vươn tầm châu Á -
Quảng Bình - Quảng Trị thống nhất các nội dung công việc chuẩn bị cho việc sáp nhập -
Sáng nay, Quốc hội thảo luận tại hội trường Diên Hồng về sửa đổi Hiến pháp
-
Một nhà máy điện phân nhôm ở Đắk Nông lên kế hoạch tuyển 1.000 lao động
-
Căn hộ 2PN chỉ từ 1,86 tỷ đồng tại Đông Bắc Sài Gòn - Cơ hội an cư cho người trẻ
-
Xu hướng nội thất - xây dựng Việt 2025: Người dùng ngày càng tinh tế, nhiều kỳ vọng
-
Chuyển đổi số định hình tương lai ngành tài chính - bảo hiểm
-
SeABank thông báo mời thầu
-
InterContinental Halong Bay Resort chính thức mở cửa