Benthanh Group trao quà Tết Mậu Tuất năm 2018 cho các hộ nghèo
Vào sáng ngày 09/02, tại Hội trường UBND Quận 1, Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) đã cùng với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 phối hợp Ủy ban nhân dân quận 1 cùng Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố - Đơn vị 1 tổ chức trao quà tết cho hộ cận nghèo và hộ vượt chuẩn nghèo trên địa bàn Quận 1, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Tham gia chương trình “Họp mặt trao quà tết Mậu Tuất 2018 cho hộ cận nghèo và hộ vượt chuẩn nghèo trên địa bàn Quận 1”, Benthanh Group đã trao tặng 100 phần quà tết cho các hộ cận nghèo và hộ vượt chuẩn nghèo với tổng trị giá 100 triệu đồng. Đây là một trong những nét đẹp truyền thống vào mỗi dịp tết đến, xuân về mà Tổng Công ty Bến Thành mong muốn góp phần mang lại cho bà con một cái tết đầm ấm, sung túc.

.
.

Bằng những hành động thiết thực, hướng về cộng đồng, xã hội, Tổng Công ty Bến Thành luôn xem đây là trách nhiệm của một doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới, góp phần cho sự phát triển bền vững của đất nước nói chung và của TP.HCM nói riêng.

P.V

Tag:
Bình luận của bạn về bài viết...