Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 24 tháng 06 năm 2024,
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy cách làm sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018
Kỳ Thành - 07/02/2018 17:29
 
Ngày 7/2, Ban cán sự đảng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân các thành viên Ban cán sự đảng.
Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình chỉ đạo Hội nghị
Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chỉ đạo Hội nghị (Ảnh: Chí Cường)

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng đoàn công tác của Ban Bí thư dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng tham gia đoàn công tác của Ban Bí thư còn có ông Mai Trực, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đại diện Ban Tổ chức Trung ương và Văn phòng Trung ương Đảng.

Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, sau khi nhận được gợi ý kiểm điểm của Ban Bí thư về một số nội dung thuộc phạm vi công tác của Bộ, Ban cán sự đảng đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan phối hợp chuẩn bị báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017 theo đúng hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương và báo cáo giải trình, làm rõ những vấn đề Ban Bí thư gợi ý.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại Hội nghị (Ảnh: Chí Cường)
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại Hội nghị (Ảnh: Chí Cường)

Nội dung báo cáo kiểm điểm đã quán triệt, xuyên suốt phương châm nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng thực chất tình hình, xác định rõ nguyên nhân khách quan, chủ quan của kết quả đạt được, ưu điểm cũng như của những mặt tồn tại, hạn chế của năm 2017 để từ đó đề ra cho được các giải pháp phù hợp, có hiệu quả trong năm 2018.

Ban cán sự đảng Bộ Kế hoạch và Đầu tư nghiêm túc tiếp thu ý kiến thành viên đoàn Ban Bí thư để kịp thời phát huy các mặt ưu điểm, khắc phục các mặt tồn tại, hạn chế phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy cách làm sáng tạo, hiệu quả để thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2018 (Ảnh: Chí Cường)
Phó thủ tướng thường trực Chính phủTrương Hòa Bình yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy cách làm sáng tạo, hiệu quả để thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2018 (Ảnh: Chí Cường)

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đề nghị việc kiểm điểm cần thực hiện một cách nghiêm túc, chân thành, thẳng thắn, đi sâu vào các nội dung gợi ý kiểm điểm của Ban Bí thư đối với Ban cán sự đảng, tiếp tục phát huy những cách làm sáng tạo, quyết liệt, hiệu quả để tổ chức thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2018.

Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tin tưởng, với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của Ban cán sự đảng, các thành viên Ban cán sự đảng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Hội nghị kiểm điểm sẽ đạt được kết quả tốt.

Ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết 99 của Chính phủ
Kế hoạch hành động của Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhằm thực hiện đạt kết quả cao nhất các mục tiêu đề ra tại Nghị quyết số 99/NQ-CP, góp...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư