Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 06 năm 2021, 11:03:11
Cài đặt Bluezone, nhận ngay 5GB data miễn phí
Trọng Đạt (Vietnamnet) - 17/08/2020 07:19
 
Để nhận được 5GB data miễn phí từ nhà mạng, người dùng phải thực hiện thao tác này sau khi đã cài đặt ứng dụng Bluezone.

Nhằm khuyến khích người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, cả 3 nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone đều áp dụng chính sách tặng data cho người cài đặt mới ứng dụng. 

Theo đó, các khách hàng trả trước, trả sau của Viettel, MobiFone, VinaPhone khi cài đặt thành công ứng dụng Bluezone sau ngày 11/8 sẽ được tặng 5GB data miễn phí. Mỗi thuê bao được tặng 1GB data/ngày trong 5 ngày liên tiếp. 

Cách nhận 5GB miễn phí từ nhà mạng khi cài đặt Bluezone
Kể từ ngày 11/8, người dùng sẽ nhận được 5GB data miễn phí khi tải và cài đặt ứng dụng Bluezone. 

Bluezone là ứng dụng phát hiện các tiếp xúc gần, từ đó giúp cơ quan y tế tìm được nhanh nhất những người từng tiếp xúc với ca nhiễm (nghi nhiễm) Covid-19, kể cả những trường hợp không có biểu hiện bệnh. 

Việc người dân tải và cài đặt ứng dụng Bluezone sẽ giúp hạn chế tối đa lượng người phải cách ly.  Người dùng Bluezone cũng sẽ được cảnh báo sớm nếu chẳng may từng tiếp xúc với người mang bệnh. 

Bluezone chỉ có thể hoạt động hiệu quả khi có nhiều người dùng. Ứng dụng này không sử dụng bất cứ thông tin cá nhân nào ngoài mục đích bảo vệ bạn và gia đình khỏi dịch bệnh Covid-19. Do vậy, mỗi người nên tự chủ động cài đặt, sử dụng Bluezone và hướng dẫn những người khác cài đặt ứng dụng để tự bảo vệ bản thân và cộng đồng. 

Để nhận được data miễn phí, sau khi cài đặt ứng dụng Bluezone, người dùng cần thực hiện thêm thao tác nhắn tin để đăng ký với nhà mạng.

Cú pháp nhắn tin nhận data miễn phí của các nhà mạng như sau:
Với thuê bao Viettel: Soạn tin nhắn BZ gửi 191
Với thuê bao VinaPhone: Soạn tin nhắn BLZ gửi 888
Với thuê bao MobiFone: Soạn tin nhắn BLZ5 gửi 999
Khuyến khích khách hàng “Hãy cài đặt Bluezone”, MobiFone dốc sức cùng cộng đồng chống dịch
MobiFone tiếp tục có những hành động thiết thực và ý nghĩa như gửi thông điệp “Hay cai dat Bluezone” để đồng hành cùng toàn dân chống dịch.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư