-
“Đi ngang” không phải lùi bước, mà là bản lĩnh của người làm hạ tầng -
Bà Mai Kiều Liên được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng sáng tạo tại Vạn Xuân Awards 2025 -
Doanh nhân trẻ Đà Nẵng cần sẵn sàng tham gia vào các không gian phát triển mới
-
Anh Mai Minh Vương được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng
-
Hoàng Thị Sinh, Đồng sáng lập Singsong: Xoa dịu nỗi đau của những làn da nhạy cảm -
Doanh nhân Trương Ngọc Anh, Giám đốc AA Hospitality: Sứ mệnh gieo mầm cho du lịch cộng đồng
Theo đó, ông Ronald Tay sẽ kiêm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam từ ngày 1/7/2020. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ điều hành cấp cao của tổ chức, sự bổ nhiệm mới góp phần hỗ trợ quá trình phát triển của Tập đoàn giai đoạn hậu COVID-19.
Ông Ronald Tay hiện là Giám đốc điều hành Khối nhà ở & Bán lẻ của CapitaLand Singapore, Malaysia và Indonesia. Ông Tay sẽ tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc từ ông Chen Lian Pang, người sẽ nghỉ hưu vào thời gian tới.
![]() |
| Ông Ronald Tay sẽ giữ chức Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam từ 1/7/2020 |
Trong vai trò mới, ông Tay sẽ tập trung phát triển chiến lược kinh doanh tại Việt Nam, bao gồm xác định các cơ hội đầu tư và phát triển cho công ty. Ông Tay gia nhập CapitaLand từ năm 2001 và có sự hiểu biết toàn diện về hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, từ thị trường vốn, phát triển dự án, đầu tư đến quản lý tài sản.
Trước khi đảm nhiệm vai trò hiện tại, ông Tay đã từng giữ vị trí Giám đốc điều hành Ascott Residence Trust Management Limited. Ông sẽ tiếp tục giám sát các dự án đang phát triển ở Malaysia và Indonesia.
Ông Lee Chee Koon, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand cho biết: “Trước bối cảnh thị trường kinh doanh đầy tính cạnh tranh và năng động như hiện nay, doanh nghiệp cần phải tự làm mới mình, có tầm nhìn xa và nội lực phát triển để duy trì thành công cho tổ chức. Theo đó, cam kết đổi mới quản trị đã được đưa vào kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn tương tự như các hoạt động đầu tư chiến lược trước đây. Việc sáp nhập CapitaLand với Ascendas-Singbridge vào tháng 7 năm ngoái đã góp phần tăng cường sức mạnh của đội ngũ quản lý thuộc Tập đoàn. Đồng thời, hoạt động đầu tư phát triển hệ thống quản trị là chìa khóa để đạt được sự tăng trưởng vượt bậc cho CapitaLand trước tình hình thị trường kinh doanh luôn thay đổi như hiện nay. Các thành viên quản trị thuộc Tập đoàn CapitaLand tại các thị trường đang chuẩn bị cho sự thích nghi với trạng thái bình thường mới trong lĩnh vực bất động sản sau đại dịch COVID-19.”
-
“Đi ngang” không phải lùi bước, mà là bản lĩnh của người làm hạ tầng -
Bà Mai Kiều Liên được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng sáng tạo tại Vạn Xuân Awards 2025 -
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền: Giữ hồn cốm Hà Nội từ những điều rất mộc
-
Doanh nhân trẻ Đà Nẵng cần sẵn sàng tham gia vào các không gian phát triển mới
-
Anh Mai Minh Vương được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng -
Hoàng Thị Sinh, Đồng sáng lập Singsong: Xoa dịu nỗi đau của những làn da nhạy cảm -
Doanh nhân Trương Ngọc Anh, Giám đốc AA Hospitality: Sứ mệnh gieo mầm cho du lịch cộng đồng -
Đề xuất phong tặng Anh hùng Lao động cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn -
“Doanh nghiệp trong nước hiện dành sự quan tâm lớn tới các giải pháp phát triển bền vững” -
Lê Hoàng Nhật, CEO, Đồng sáng lập AirCity: Tái định nghĩa khái niệm “quản lý tòa nhà” bằng công nghệ -
Số doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động tăng 26,1% sau 11 tháng năm 2025
-
1
Thông tin mới về tiến độ giải phóng mặt bằng đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam -
2
Chuyển đổi mô hình tăng trưởng: Những cuộc đối thoại ở lằn ranh - Bài 3: Trước “ngưỡng cửa” thập kỷ thịnh vượng -
3
Dựng “hàng rào pháp lý” với tiền mã hóa để giữ dòng vốn quốc gia - Bài 1: “Cơn lốc” 220 tỷ USD và nghịch lý nền kinh tế song song -
4
Tin vắn Đầu tư Online ngày 24/12
-
Muamau và Muamau Seller: Làn gió mới trong ngành thương mại điện tử Việt Nam -
Labdiamond Việt Nam đưa người Việt bắt nhịp xu hướng kim cương toàn cầu -
BSR đạt mốc doanh thu hợp nhất 140.000 tỷ đồng
-
HD SAISON ghi dấu ấn tại APEA 2025 với giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á -
DannyGreen mở rộng diện tích canh tác, ổn định nguồn cung rau hữu cơ cho người việt -
Thế hệ doanh nhân công nghệ mới: Mảnh ghép quan trọng trong chu trình chuyển đổi công nghệ ở cấp doanh nghiệp

