Đặt mua báo in| Ngày 20 tháng 04 năm 2021, 21:34:58
Chiết khấu cao khi mua đất dự án Khu dân cư Đô thị phường 3 - Tây Ninh
Như Loan - 07/04/2021 09:15
 
Dự án Khu dân cư Đô thị phường 3, TP. Tây Ninh do Công ty TNHH VM Toàn Cầu làm chủ đầu tư đang thực hiện chính sách thanh toán linh hoạt cho nhà đầu tư khi mua dự án.

Nhiều lựa chọn phương thức thanh toán cho nhà đầu tư

Một lô đất nền của dự án Khu dân cư đô thị phường 3, thành phố Tây Ninh được VM Toàn Cầu công bố với mức giá 1,7 - 1,8 tỷ đồng. Theo đó chủ đầu tư có chính sách chiết khấu lên đến 5% hoặc chia nhỏ các đợt thanh toán kể từ ngày 08/3/3021, giúp khách hàng linh hoạt tài chính.

Một góc phối cảnh dự án Khu dân cư Đô thị phường 3, thành phố Tây Ninh

Với phương thức thanh toán đầu tiên, nhà đầu tư được chiết khấu 5%. Cụ thể, người mua đặt cọc 30 triệu và thanh toán trong 2 đợt. Đợt 1 khách hàng sẽ trả trước 95% trong vòng 5 ngày sau đặt cọc và ký thỏa thuận cam kết chuyển nhượng Quyền sử dụng đất. Khách hàng thanh toán 5% vào đợt thanh toán tiếp theo để nhận bàn giao đất nền và giấy chứng nhận quyền sở dụng đất.  

Với phương thức thanh toán thứ 2, nhà đầu tư chỉ cần đặt cọc 30 triệu đồng khi mua dự án và thanh toán 30% trong vòng 5 ngày kể từ khi đặt cọc, 70% còn lại sẽ được thanh toán trong 2 đợt và được VietinBank hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi. Giải pháp này giúp nhà đầu tư giảm áp lực tài chính và thuận tiện quản lý dòng tiền kinh doanh nếu mức tích lũy tài chính chưa cao.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn tung ra rất nhiều chính sách khuyến mãi với tỷ lệ chiết khấu tốt dành cho các khách hàng đặt cọc sớm nhất trong khoảng thời gian từ ngày 08/3 đến ngày mở bán dự án 18/4/2021. Các khách hàng mua sỉ cũng được áp dụng chính sách chiết khấu ưu đãi đặc biệt trên mỗi sản phẩm.

Bên cạnh đó, những nhà đầu tư có nhu cầu an cư và hướng đến lợi ích lâu dài sẽ nhận được voucher giảm giá xây dựng và nội thất trị giá 100 triệu đồng khi thực hiện việc xây nhà trong vòng 6 tháng kể từ khi nhận bàn giao nền đất.

Với chính sách thanh toán linh hoạt này, nhà đầu tư dự án Khu dân cư Đô thị phường 3, thành phố Tây Ninh được hỗ trợ giải pháp giúp giảm đáng kể áp lực tài chính và có nhiều cơ hội sở hữu một lô đất nền nằm trong vị trí đắt địa, nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Khu dân cư Đô thị phường 3, thành phố Tây Ninh thu hút các nhà đầu tư tại khu vực TP.HCM

Vị trí “trung tâm của trung tâm” của dự án

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, trong những năm gần đây đã có một sự chuyển dịch đầu tư mạnh mẽ từ nội thành Sài Gòn sang các đô thị vệ tinh tại thị trường trọng điểm của vùng TP.HCM. Trong khi quỹ đất Sài Gòn đã cạn kiệt, mặt bằng giá tại các thị trường Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu… liên tục đẩy lên cao ngất ngưởng, Tây Ninh trở thành điểm sáng mới với lợi thế mức giá hợp lý cùng chính sách phát triển hạ tầng đồng bộ trong giai đoạn 2020 - 2025.

Cách TP.HCM chỉ 100 km, Tây Ninh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, sở hữu vị trí "xương sống" để kết nối TP.HCM với Campuchia, là mắt xích quan trọng trong giao thương khu vực Đông Nam Bộ. Với dự án đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài (Tây Ninh) đã được Chính phủ phê duyệt và dự kiến khởi công trong tháng 3/2021, Tây Ninh được tạo sức bật lớn nhờ nâng cấp hạ tầng, đón dòng vốn đầu tư khổng lồ từ các ông lớn bất động sản.

Dự án Khu dân cư Đô thị phường 3, thành phố Tây Ninh sở hữu tọa độ vàng khi nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đối diện trung tâm hành chính mới với các tiện ích trường học, bệnh viện, công an tỉnh, sân goft… nằm trong bán kính 100 m, thời gian di chuyển 5 phút. Với khả năng sinh lợi rất cao khi nằm trong vị trí đắc địa nhất thành phố cùng pháp lý minh bạch, rõ ràng, quy hoạch chi tiết 1/500 đã được thông qua, dự án này hiện đang thu hút các nhà đầu tư từ TP.HCM trong bối cảnh Covid-19.

Dự án Khu dân cư Đô thị phường 3 - Thành phố Tây Ninh được phát triển bởi Công ty TNHH Hưng Phúc Sài Gòn
Địa chỉ: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 3, TP. Tây Ninh
Website: https://hungphucland.com/du-an/dat-nen/khu-dan-cu-do-thi-tai-phuong-3-tp-tay-ninh.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KhudancuTPTayNinh/
Hotline: 0388 288 399
Sức bật của bất động sản TP. Tây Ninh giai đoạn 2021-2025
Tỉnh Tây Ninh vừa đề nghị Thủ tướng công nhận thành phố Tây Ninh là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh. Thông tin mới này mở ra đà tăng trưởng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư