-
Hoàn thiện Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công chứng -
Phát hiện doanh nghiệp trộn đậu nành làm giả cafe -
Đà Nẵng: Truy nã đặc biệt đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh -
Bắt vụ trồng, tàng trữ, mua bán cần sa lớn nhất từ trước đến nay ở Đà Nẵng -
Tìm bị hại vụ dự án “ma” về đồng tiền ảo “DRK”, chiếm đoạt khoảng 2.000 tỷ đồng -
TP.HCM: Phá đường dây sản xuất, mua bán chất độc “thạch tín” dùng trong nha khoa
Ngày 20/9, Phó thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký Quyết định 1104/QĐ-TTg thi hành kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Thành, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021 – 2026 do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã thi hành kỷ luật về đảng.
Thời gian thi hành kỷ luật tính từ ngày công bố quyết định số 727-QĐ/TU ngày 26/8/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh.
![]() |
| Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn Thành. |
Trước đó ngày 26/8, sau khi xem xét đề nghị của Ban thường vụ Tỉnh ủy và báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật ông Phạm Văn Thành, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh - bằng hình thức cảnh cáo.
Ông Thành bị kỷ luật do trong thời gian đảm nhiệm cương vị tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều đã có vi phạm, khuyết điểm và chịu trách nhiệm người đứng đầu liên quan vi phạm của Ban thường vụ Thị ủy, UBND thị xã Đông Triều trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 cũng như thực hiện đấu thầu, mua sắm kit xét nghiệm Covid-19 của Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á.
Trước đó, Ban thường vụ Thị ủy Đông Triều và một số cán bộ cấp ủy viên, đảng viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý của Thị xã, các phòng ban, cơ quan của thị xã Đông Triều cũng đã bị các tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật do có vi phạm liên quan đến nội dung này.
-
TP.HCM: Phá đường dây sản xuất, mua bán chất độc “thạch tín” dùng trong nha khoa -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài 1: “Công nghiệp hóa” lừa đảo và những con số biết nói -
Việt Nam chống khai thác IUU theo hướng bền vững và thực chất -
Ra mắt Trung tâm trọng tài quốc tế vào ngày 9/2/2026 -
Khánh Hòa: Nhiều doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội kéo dài với số tiền lớn -
TP.HCM: Hàng nghìn doanh nghiệp nợ thuế với số tiền hơn 9.715 tỷ đồng -
Gia Lai: Nắm bắt, ngăn chặn tình trạng gom đất trái quy định khu vực quy hoạch dự án năng lượng
-
Agribank trao thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm -
Big Group Holdings đạt lãi kỷ lục hơn 36 tỷ đồng trong năm 2025 -
KSB lãi gấp ba lần trong năm 2025, đạt hơn 154 tỷ đồng
-
TTC World - Tà Cú: Điểm đến sinh thái tâm linh và văn hóa đặc sắc -
Japfa Việt Nam tổ chức Hội nghị Khách hàng 2026: Hợp lực vươn tầm - tiến bước kỷ nguyên xanh
-
The Parkland trong chiến lược đầu tư dài hạn trên trục FDI phía Đông Hà Nội

