Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 03 tháng 12 năm 2023, 14:06:41
Chủ tịch Tập đoàn Tiến Bộ lọt Top 10 Sao Đỏ Việt Nam 2019
Thanh Thủy - 19/12/2019 16:46
 
Tiến Bộ là doanh nghiệp bất động sản theo đuổi chiến lược tiếp tục tập trung đầu tư ở phân khúc nhà thu nhập trung bình, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân, hình thành chuỗi dự án nhà ở, khu phức hợp tại khu vực Đông Bắc bộ.

Ngày 18/12, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm và trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019. Ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) là một trong những doanh nhân Việt Nam tiêu biểu đạt giải thưởng Sao Đỏ 2019.

Đây là giải thưởng do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân là doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và xã hội.

TTB Group thành lập cách đây 20 năm, hiện có vốn điều lệ 458 tỷ đồng hoạt động đa ngành nghề trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Thương hiệu Tiến Bộ được biết đến nhiều với sản phẩm quả cầu lông và vai trò nhà đầu tư phát triển dự án bất động sản tại Thái Nguyên và Bắc Giang.

doanh nhân
Ông Phùng Văn Bộ - doanh nhân Sao Đỏ năm 2019

Những dự án nổi bật mà doanh nghiệp bất động sản này đã triển khai có thể kể đến như Chung cư TBCO, TBCO1 tại tổ 02, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, Dự án mở rộng Chung cư TBCO – phường Quang Vinh, TP. Thái Nguyên (Chung cư TBCO3 - TBCO Riverside) với quy mô gần 2.000 căn hộ trên quy mô 13 ha, Dự án Green City tại Bắc Giang với quy mô diện tích 1,6 ha, với 4 tòa chung cư cao 21 tầng, quy mô hơn 1.500 căn hộ.

Theo ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch TTB, cho đến thời điểm này, tổng giá trị đầu tư các dự án bất động sản của TTB đạt hơn 4.000 tỷ đồng. Trong định hướng chiến lược của mình, TTB sẽ tiếp tục tập trung đầu tư ở phân khúc nhà thu nhập trung bình, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân, hình thành chuỗi dự án nhà ở, khu phức hợp tại khu vực Đông Bắc bộ.

Năm nay, các doanh nhân trẻ được trao giải thưởng đều là những tấm gương tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trí tuệ, năng động, những hình mẫu doanh nhân trẻ trong hội nhập kinh tế quốc tế. Theo thống kê, top 100 doanh nhân trẻ đoạt giải đã tạo ra doanh thu 109.000 tỷ đồng trong năm 2018, đạt lợi nhuận gần 7.000 tỷ đồng. Riêng doanh thu của top 10 Sao đỏ tạo ra là 55.000 tỷ đồng, đạt lợi nhuận 3.572 tỷ đồng, nộp ngân sách 2.427 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 36.000 lao động.

Top 10 Sao Đỏ năm 2019

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Ông Lê Trí Thông, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Ông Phan Tấn Đạt, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương

Bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kết nối Nhân tài

Ông Phan Thanh Thiên, Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh

Ông Nguyễn Văn Thành, Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Hợp Lực

Ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ

Ông Vi Nhất Trường, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhất Hưng Sơn Hà

Ông Lã Quang Bình, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông
Sao Đỏ Nguyễn Cảnh Hồng: Các thế hệ Sao Đỏ sẽ làm nên thương hiệu Việt
Tạo dựng những thương hiệu để cả thế giới biết đến Việt Nam - một người, vài người có thể không làm được, nhưng một cộng đồng cùng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư